Mẹo sử dụng đồ điện gia đình tiết kiệm điện năng

Sử dụng đồ điện gia đình tiết kiệm điện năng là điều ai cũng muốn. Đặc biệt là các ngày hè nóng nực như hiện nay. Tiền điện mỗi tháng tăng lên vòn vọt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm điện năng tốt nhất khi sử dụng các thiết bị này.

Sử dụng đồ điện chính hãng

Việc đầu tiên các bạn cần làm là sử dụng đồ điện gia đình chính hãng. Những đồ điện gia đình giá rẻ không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ sẽ không có chất lượng tốt và tiêu hao nhiều điện năng. Đối với các sản phẩm đồ điện chính hãng thường có các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ, khả năng tiết kiệm điện, độ an toàn… Trào lưu sử dụng thiết bị inveter ngày càng tăng cao. Hãy trang bị các dòng sản phẩm có công nghệ mới nhất này để tiết kiệm điện năng.

Ngắt kết nối với dòng điện khi không sử dụng

Đồ điện gia đình chính hãng giá rẻ không phải là cách duy nhất. Ngoài sử dụng các thiết bị này, quý vị nên ngắt ổ cắm của thiết bị ra khỏi nguồn điện. Mặc dù các bạn không bật các tính năng của thiết bị nhưng dòng điện vẫn có khấu hao nếu vẫn kết nối với các thiết bị điện. Tắt cầu dao điều hòa, ngắt dây ổ cắm quạt điện, quạt điều hòa khi không sử dụng nhé.

Lắp điều hòa ở nơi râm mát

Điều hòa lắp ở vị trí râm mát quá trình làm lạnh sẽ nhanh hơn và bớt tốn điện năng hơn. Ngoài ra các bạn nên nghiên cứu những điều hòa có công nghệ biến tần. Các loại điều hòa này có thể giúp bạn giảm được 50% số chữ điện so với các loại điều hòa khác. Chúng tôi hiện đang cung cấp đồ điện gia đình giá rẻ. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn về thiết bị điện chính hãng và cách tiết kiệm điện năng tốt nhất nhé.

Đặc biệt là hạn chế quá nhiều lỗ thông hơi trong quá trình mở điều hòa. Quá trình làm lạnh sẽ lâu, thất thoát nhiệt nhiều sẽ rất tốn điện. Khi sử dụng nhiều hòa bạn nhớ xem kỹ không gian bắt điều hòa đã hoàn hảo hay chưa nhé.

Hạn chế mở tủ lạnh nhiều lần trong ngày

Ngày hè bạn sẽ rất mong muốn cảm nhận được hơi mát tỏa ra từ điều hòa, tủ lạnh… Viễ mở tủ lạnh thường xuyên để lấy đá, nước mát, thức ăn sẽ khiến hao tốn nhiều điện năng. Hãy xác định những thời điểm cần mở tủ, lấy đồ dùng nhanh và đóng lại kịp thời nhé.

Loại bỏ những thiết bị điện không cần thiết

Mùa hè, với ánh năng thiên nhiên, phơi áo quần sẽ giúp diệt khuẩn tốt nhất. Các sản phẩm như máy sấy áo quần là điều không cần thiết. Chúng tốn khá nhiều điện năng nên các bạn có thể ngưng sử dụng một thời gian. Đồ nướng cũng không nên ăn quá nhiều trong mùa này. Hạn chế lò nướng cũng tiết kiệm điện năng khá đáng kể đồ điện gia đình chính hãng giá rẻ.

Sử dụng điện mặt trời

Nhiều thiết bị điện mặt trời hay năng lượng mặt trời hiện đang rất thịnh hành. Chi phí lắp đặt ban đầu khá đắt đỏ. Tuy nhiên điện năng từ điện mặt trời mà các bạn sử dụng, nếu dư thừa sẽ chuyển sang bán cho điện lực Việt Nam. Khoảng vài năm bạn có thể thu hồi lại số vốn đã bỏ ra để bắt hệ thống điện mặt trời.

Tạm kết

Với những cách tiết kiệm điện năng trên hy vọng là mang đến những thông tin tốt cho các bạn. Hãy để mùa hè của bạn diễn ra bình thường và tiết kiệm điện năng nhất có thể nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết Mẹo sử dụng đồ điện gia đình tiết kiệm điện năng. Chúc quý vị online vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *