Mua bàn ghế học sinh dạng nào phù hợp?

Kích thước, thiết kế bàn ghế học sinh sẽ ảnh hưởng đến tư thế ngồi, sự tập trung và cả hiệu quả học tập của trẻ nhỏ. Trang bị bàn học tập cho học sinh rất cần thiết để các bé có được sự thoải mái, tập trung trong giờ học. Bàn ghế học sinh cần được lựa chọn cẩn thận phục vụ cho các bé trong thời gian dài. Các trung tâm, trường học và tại gia đình nên chọn mẫu bàn ghế nào cho trẻ? Dưới đây là những tiêu chí quan trọng cần lưu ý khi mua bàn ghế học sinh tại hà nội cho trẻ nhỏ?

Tiêu chí quan trọng khi mua bàn ghế học sinh

Bàn ghế học sinh sử dụng trong các lớp học là cơ sở vật chất cần thiết để các bé học tập hiệu quả. Chọn bàn ghế phòng học có những tiêu chí quan trọng mà các đơn vị cần lưu ý:

  • Kích thước tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế – đảm bảo chiều cao, khoảng cách ghế ngồi an toàn, không ảnh hưởng đến tiêu chí học tập của học sinh. Chiều cao bàn học các cấp: tiểu học 52 – 60cm, cấp 2 – 65cm, cấp 3 – 75cm. Đồng thời chiều cao ghế thấp hơn bàn 25-30cm.
  • Thiết kế bàn ghế cần có sự thông thoáng cho học sinh. Cấu tạo có hộc bàn, không nên có tấm chắn bàn để giáo viên có thể quản lý học sinh trong giờ học hiệu quả.
  • Bàn ghế học sinh được làm từ chất liệu cao cấp, gia công chắc chắn an toàn. Các góc cạnh được bo tròn, mài cạnh sắc nhọn.
  • Với học sinh tiểu học nên chọn bàn ghế có tự lưng để trẻ có thể ngồi học thoải mái. Chọn mẫu bàn ghế liền không tựa cho học sinh cấp 2-3 tạo sự thông thoáng trong không gian phòng học.

Có nên mua bàn ghế học sinh tại piron?

Chọn mua bàn ghế học sinh cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, sản phẩm được gia công an toàn. Tránh các sản phẩm không nguồn gốc xuất xứ trên thị trường, gia công cẩu thả, góc cạnh không được bo tròn, thiết kế không tiêu chuẩn gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Tại piron, hiện có 2 mẫu bàn ghế dạng rời có tựa lưng và ghế liền không lưng tựa cho các đơn vị và gia đình lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất gia công trên dây chuyền tiêu chuẩn:

  • Chiều cao, kích thước bàn ghế tiêu chuẩn giúp học sinh điều chỉnh tư thế ngồi đúng nhất, không cúi quá thấp hay cao với chiều cao của trẻ. Kích thước bàn tiêu chuẩn cho 2 học sinh ngồi học cùng lúc.
  • Thiết kế bàn ghế đơn giản với hộc bàn chứa đồ. Khung kết cấu thông thoáng, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, sắp xếp vị trí trong lớp học.
  • Chất liệu cao cấp với khung hợp kim được phun sơn tĩnh điện an toàn, mép bàn được gia công vuông vắn, bo góc an toàn cho học sinh.
  • Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng, chính sách mua hàng linh hoạt tại piron.

Các lớp học, trung tâm cần trang bị bàn ghế tiêu chuẩn cho học sinh tham gia học. Yêu cầu cơ sở vật chất cơ bản để các bé có được không gian học tập hiệu quả, không bị sai tư thế, ngồi lâu bị mỏi lưng dẫn đến mất tập trung. Thiết kế bàn ghế học sinh tại piron theo các tiêu chuẩn của bộ y tế, giúp trẻ có được tư thế ngồi thoải mái nhất, không gian học hiệu quả. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với piron – đơn vị cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ, cam kết chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *