Mục tiêu của quảng cáo Google là gì?

Mục tiêu dịch vụ quảng cáo google chính là việc hướng tới doanh thu của doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu và cạnh tranh thông minh nhất với các đối thủ của mình. Đây là một trong những hình thức quảng cáo hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy không còn mới nhưng vô cùng hiệu quả và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Skyweb rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp lên kế hoạch quảng cáo trên Google tốt nhất hiện nay.

Mục tiêu từ quảng cáo google

  • Quảng cáo trực tuyến để thu hút khách hàng online qua lượt tìm kiếm trên Google. Từ đây doanh nghiệp của các bạn sẽ đón nhận nhiều cuộc gọi để tìm hiểu về sản phẩm cũng như hóa đơn mua hàng online nhiều hơn.
  • Tiếp cận đúng khách hàng vào đúng thời điểm khi khách hàng tra cứu thông tin Google. Vị trí của người tìm kiếm sẽ được Google xác định. Sau đó cung cấp địa chỉ web của bạn đúng vị trí địa lý cần tìm kiếm. Điều này giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng và chính xác nhất.
  • Cá nhân và doanh nghiệp có thể nhắm mục tiêu của mình quảng cáo vào vị trí địa lý nào để phù hợp với vùng địa lý mà doanh nghiệp của mình đang kinh doanh.
  • Ngân sách đầu tư quảng cáo Google thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Hiện đây cũng là lĩnh vực quảng cáo sôi động nhất.
  • Chỉ cần một cái nhấp chuột trên internet bạn đã có thể giới thiệu doanh nghiệp, website và dịch vụ của mình một cách nhanh chóng. Google là nơi tìm kiếm thông tin hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ tiếp cận khách hàng hoàn hảo nhất. Dù khách hàng của bạn đang sử dụng bất cứ thiết bị nào, chỉ cần họ truy cập google bạn đã có cơ hội để quảng cáo tốt nhất.

Tại giao diện Google bạn có thể thấy hiện tại Google đang cung cấp 4 vị trí quảng cáo TOP đầu và 3 vị trí quảng cáo TOP cuối. Đây là những vị trí gây sự chú ý lớn nhất. Khi khách hàng gõ từ khóa cần tìm kiếm, Google sẽ đưa web của bạn vào những vị trí này tùy vào gói quảng cáo để khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm quảng cáo Google

Quảng cáo Google không đơn thuần là đăng ký gói từ khóa. Bạn cần phải đảm bảo được các vấn đề như:

  • Nghiên cứu gói từ khóa thích hợp, đúng trọng tâm, dựa trên thói quen tìm kiếm của khách hàng
  • Tối ưu hóa onpage từ landing page cho đến bài viết, hình ảnh, vì deo, link…
  • Theo dõi lượng biến động truy cập web hàng ngày để thay đổi nội dung và chiến lược quảng cáo.

Đảm bảo được các vấn đề này thì các bạn mới có thể mang lại kết quả quảng cáo Google tốt nhất. Cần tư vấn thêm các thông tin về quảng cáo google các bạn có thể truy cập https://skyweb.com.vn/ của đơn vị quảng cáo Skyweb. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và hợp tác để giúp đỡ doanh nghiệp của bạn quá trình quảng cáo Google chuyên nghiệp hơn và mang lại kết quả cao hơn.

Tạm kết

Quảng cáo Google mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp và cạnh tranh tốt với đối thủ. Dù khách hàng của bạn là ai, đang sử dụng thiết bị nào, chỉ cần họ tìm kiếm thông tin sản phẩm và dịch vụ thông qua Google thì bạn đã có cơ hội quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Theo nghiên cứu thì 90% khách hàng trước khi mua sản phẩm sẽ tìm hiểu thông qua Google. Các bạn sẽ thành công hơn, tăng lượng truy cập, gọi điện và mua hàng với quảng cáo Google một cách tốt nhất. Đừng bỏ qua cơ hội thành công và tăng doanh thu với hình thức quảng cáo đang được đông đảo doanh nghiệp sử dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *