Nâng mũi là gì? Có bắt buộc lúc nào cũng phẫu thuật không?

Nếu bạn thiếu tự tin khi tiếp xúc với đám đông, khi đối diện với người mình thích bởi chiếc mũi không như ý. Bạn đừng ngần ngại đến với kỹ thuật nâng mũi làm đẹp. Nó sẽ giúp bạn trông lột xác và “tây” hơn hẳn so với bình thường. Nhưng nâng mũi là gì? Có bắt buộc lúc nào cũng phẫu thuật không? Thắc mắc của bạn sẽ được “vén màn” ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về kỹ thuật nâng mũi

Nhiều người còn nghi ngại chưa hiểu rõ tường tận nâng mũi là gì, và họ vẫn còn mang tâm lý e ngại chỉnh sửa theo kiểu trời sinh thế nào thì nên để nguyên thế đấy. Nhưng mỗi thời đại mỗi khác, việc nâng mũi làm đẹp là chuyện quá bình thường và phổ biến.

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi, chỉnh sửa, tái tạo lại chiếc mũi bằng nhiều phương pháp. Thực hiện bằng cách can thiệp phẫu thuật nâng mũi hay không phẫu thuật tùy vào cơ địa và nhu cầu của con người. Vai trò của nâng mũi là cải thiện các khuyết điểm của chiếc mũi như: sống mũi thấp, mũi lệch, cánh mũi bè, đầu mũi to, tròn, mũi to quá cỡ…

Có bắt buộc lúc nào cũng phẫu thuật không?

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp có thể nói là rất phổ biến và được sử dụng từ trước đến nay. Chúng ta thường thấy trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, người ta sử dụng lớp độn là chất liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp an toàn, tương thích với cơ thể để cải tạo những khuyết điểm. Tuy vậy, việc nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật có chi phí khá cao và mất nhiều thời gian hồi phục.Thường dành cho những chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm hay đã phẫu thuật nhiều lần nhưng thất bại.

Hướng đến sự thân thiện, an toàn, tiết kiệm, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra rất nhiều giải pháp nâng mũi mà không cần can thiệp phẫu thuật. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc sau hậu phẫu, mũi của bạn cũng không có quá nhiều khuyết điểm, bạn cũng có thể đẹp lên nhanh chóng nhờ những phương pháp như:

  • Nâng mũi bằng cách tiêm filler: Sử dụng một đầu kim tiêm chuyên dụng và đưa chất làm đầy filler trực tiếp vào vùng mũi. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành nắn chỉnh để tạo thành dáng mũi đẹp hơn.
  • Nâng mũi bằng chỉ: Nếu nâng mũi phẫu thuật vẫn có cảm giác đau sau hậu phẫu, thì nâng mũi bằng chỉ lại hoàn toàn không. Bởi sử dụng chỉ sinh học hay chỉ collagen để đưa vào mũi theo đường kim tiêm. Sau đó kéo căng chỉ để tạo khung nâng đỡ để sống mũi cao hơn. Chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn sau một thời gian.
  • Nâng mũi bằng mỡ tự thân: Sử dụng mỡ tự thân của khách hàng để chiết xuất, tiêm trực tiếp vào cấu trúc mũi. Phương pháp này có độ tương thích cao, ít tác dụng phụ và phản ứng đào thải.

Nếu quý khách còn có nhiều nghi vấn chưa hiểu rõ về nâng mũi là gì? Phẫu thuật nâng mũi hay không phẫu thuật nâng mũi có hiệu quả cao hơn? Đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm để được giải đáp tận tình nhất những thắc mắc của mình. Với sứ mệnh hướng đến sự phát triển bền vững, Tấm luôn nổ lực cố gắng để mang đến giải pháp thẩm mỹ nâng mũi chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Hãy chọn Beauty Center By Tấm cho giải pháp nâng mũi hoàn thiện nhất cho mình ngay hôm nay. Chúc quý vị sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối và ấn tượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *