Nên lắp máy camera nào cho siêu thị?

Camera lắp đặt khá phổ biến trong các tòa nhà, khu vực rộng lớn để kiểm soát an ninh. Khu vực kinh doanh công cộng, nhiều người qua lại như siêu thị cần đội ngũ an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản và trật tự. Ứng dụng máy camera trong lĩnh vực an ninh mang lại nhiều hiệu quả vượt trội. Lắp đặt camera cho siêu thị nên chọn loại nào? Lắp đặt như thế nào hiệu quả? Dưới đây sẽ là những thông tin nhận định hữu ích cho người dùng quan tâm.

Hệ thống camera cho siêu thị

Camera an ninh sử dụng cho khu vực siêu thị sẽ giúp người dùng kiểm soát được việc kinh doanh hiệu quả, hạn chế tối đa mất mát trộm cắp, tăng hiệu suất làm việc… Với hệ thống camera quan sát, lắp đặt quanh khu vực siêu thị có thể thay thế được việc sử dụng quá nhiều bảo vệ, và việc kiểm soát không hiệu quả. Chủ cửa hàng, siêu thị cũng có thể kiểm soát được hoạt động của nhân viên trong giờ làm việc, đánh giá chất lượng công việc. Hệ thống mang lại nhiều lợi  ích và thực sự cần thiết cho kinh doanh siêu thị.

Tiêu chí để lựa chọn hệ thống camera an ninh cho siêu thị:

  • Độ phân giải camera cao, cho hình ảnh video sắc nét, chi tiết.
  • Góc quay và tầm quan sát rộng, theo dõi được khu vực lớn.
  • Thiết kế chất liệu bền bỉ, ổn định, ít bị nhiễu sóng hay gián đoạn đường truyền.
  • Tính năng quay phim ban đêm ổn định, quay được trong điều kiện thiếu sáng.
  • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Giá cả và chi phí đầu tư ban đầu rẻ.

Dựa trên nhu cầu thực tế, khu vực và địa hình lắp đặt mà sử dụng số mắt ghi hình phù hợp. Người dùng cần lưu ý chọn các đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng camera tốt nhất, giá thành phải chăng.

Lắp đặt camera cho siêu thị đúng cách

Để lắp đặt camera cho siêu thị hiệu quả, người dùng cần xác định được nhu cầu thực tế và lên phương án, sơ đồ kỹ thuật cho hệ thống camera. Các khu vực cần lắp đặt camera cho siêu thị: khu vực hành lang giá kệ để hàng, khu vực quầy thu ngân, cửa ra vào, kho chứa hàng, khu vực để đồ khách, khu vực nhà xe… Lên sơ đồ lắp đặt phù hợp trước khi thi công lắp đặt hệ thống.

Tùy thuộc vào khu vực lắp đặt mà lựa chọn hệ thống camera phù hợp. Với khu vực trong nhà, khu vực bán hàng cần độ sắc nét camera cao, ghi hình rõ nét, góc quay rộng cho khả năng ghi hình chi tiết. Camera không cần các tính năng chống nước hay bụi bẩn quá khắt khe như hệ thống camera lắp đặt ngoài trời.

Lắp đặt camera cần sắp xếp và bố trí camera phù hợp cho từng khu vực để giảm tối đa các góc chết. Đi dây camera thông minh, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khu vực bán hàng, đồng thời bố trí hiệu quả để người dùng dễ dàng quản lý thông tin, dữ liệu ghi hình.

Hệ thống camera giám sát siêu thị sẽ được lắp đặt theo nhu cầu và địa hình khu vực cần giám sát theo dõi. Các dòng camera chính hãng hikvision, dahuan, BKvison… với mức giá tầm trung đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dùng công nghệ. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay với công nghệ xanh để được tư vấn lắp đặt phù hợp, cùng báo giá cạnh tranh nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *