Nên tour du lich co to Quảng Ninh vào thời điểm nào trong năm?

Nên du lịch cô tô vào thời điểm nào trong năm? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có Ý định đi thông tin du lịch cô tôThường khi mọi người thường đi vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10. Bởi  mỗi thời điểm đều có các điểm hấp dẫn và thích thú riêng. Vậy những điểm thú vị và quyến rũ đó là gì? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây của thuê xe Huy Đạt.

Đi du lịch vào tháng 4, tháng 5

Tháng 4 hay tháng 5 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để có thể đến tour du lịch đi cô tô. Bởi thời điều này thời tiết không quá nóng, không phải mùa mưa bão nên sóng yên biển lặng thuận tiện cho việc đi lại ra đảo.

Đi du lịch tại Cô Tô vào thời điểm tháng 4 tháng 5 là rất hợp lý

Ngoài ratại thời điểm này cũng vừa kết thúc mùa lạnh và bước vào đầu mùa hè nên thời tiết cũng không quá nóng nực, tạo điều kiện cho những hoạt động chuyến tham quan vui chơi và tắm biển của bạn dành cho cả gia đình. đi du lịch cô tô vào thời điều này các bạn sẽ rất thuận tiện trong việc đi đến các bờ biển cùng những bãi đá nổi tiếng khi đến đâyNgoài ra, tới đây bạn sẽ được thưởng thức tất cả những loại hải sản ngon lành nhất với mức giá hợp lý.

Xem ngay: cho thuê xe 7 chỗ tại bình dương

Đi du lịch vào tháng 8

Tháng 8 cũng là thời điểm thích hợp để bạn du lịch co tôtại thời điểm cuối thu đảo Cô Tô vô cùng yên bình, không có nhiều gió bão hay bất cứ trở ngại thời tiết nào. Thời tiết oi bức của những ngày tháng 8 sẽ làm cho các bạn thích cảm thấy được tắm biển  Cô Tô hơn.

Đi tham quan vào tháng 10

Tháng 10 là thời điểm lặng sóng nên bạn cũng có thể dễ dàng đi lại bằng tàu thuyền ra đảo mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Tuy nhiên thời tiết  Cô Tô nói riêng và miền Bắc nói chung vào khoảng thời gian tháng 9 hay tháng 10 khá lạnh, nhiều mây và âm u nên sẽ làm lịch trình của bạn không được trọn vẹn. các bạn sẽ không được chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp vốn có của khi đến đây, đồng thời nước biển sẽ hơi lạnh nên bạn có thể tắm biển khi đến vào thời gian này.

Đi du lịch Cô Tô vào tháng 10 thời tiết khá là lạnh lẽo

Đến Cô Tô vào tháng 10 các bạn sẽ chỉ được ngắm phong cảnh khi đến đây mà không thể tắm biển vì thời tiết khá lạnh.

Nói chung thời điểm phù hợp nhất để bạn tua du lịch cô tô đó chính là tháng 4 đến tháng 8. Thời điểm này các bạn sẽ được thông tin nhiều điều thích thú và quyến rũ tại hòn đảo nhỏ nhắn này. Https://tour.pro.vn/du-lich-co-to

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *