Những dịch vụ cho thuê chú rể tại Hà Nội giá hàng trăm triệu

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê chú rể ngày càng tăng cao, không khó để tìm một dịch vụ uy tín giá tốt tại Hà Nội. Có nhiều dịch vụ cho thuê chú rể, bố mẹ, họ hàng, người thân… trọn gói để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có những gói dịch vụ cho thuê chú rể từ 10, 30, có dịch vụ lên đến hàng trăm triệu.

Người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả là ai?

Những người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể giả đa phần là những cô gái trẻ lầm lỡ, có thai ngoài ý muốn và bị người yêu bỏ rơi. Tâm lý của họ là có một đám cưới danh nghĩa để tránh được những lời đàm tiếu của dân làng, họ hàng về việc không chồng mà chửa.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn gói dịch vụ có giá cả thích hợp. Một đám cưới trọn gói có đầy đủ họ hàng, khách hàng không cần phải lo lắng chuẩn bị gì, một đám cưới được tổ chức hoành tráng có giá không dưới trăm triệu. Chú rể giả thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau. Nếu chỉ thuê chú rể trong ngày có giá từ 10 triệu trở lại tùy theo yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng.

Trước khi đám cưới được tổ chức dịch vụ cho thuê chú rể làm hợp đồng rõ ràng, tất cả mọi điều khoản được thực hiện. Đám cưới được tổ chức về mặt hình thức, không có giấy kết hôn hay những điều liên quan đến giấy tờ pháp luật.

Ngoại hình, học thức, công việc của chú rể do cô dâu lựa chọn. Tuy chỉ là đám cưới để qua mặt mọi người cũng cần phải đầy đủ thủ tục để đám cưới được diễn ra như thật. Thủ tục đám cưới càng đầy đủ thì chi phí thuê chú rể càng tăng cao.

Số phận của cô dâu thuê chú rể trong ngày cưới đi về đâu?

Mỗi cô gái tìm đến dịch vụ thuê chú rể đều có câu chuyện, số phận khác nhau. Có những người bị người yêu phản bội khi phát hiện có bầu, chỉ còn cách bỏ cái thai hoặc tổ chức đám cưới. Để giữ thể diện cho gia đình nhiều người tìm đến dịch vụ cho thuê chú rể.

Có nhiều cô gái đã rất mạnh mẽ giữ lại đứa con trong bụng và quyết định trở thành bà mẹ đơn thân. Họ không muốn phải nghe những lời bàn tán xôn xao khi phải chịu đựng nỗi đau này. Nhiều người có mong muốn có một người chồng hợp pháp để khi sinh con ra có đầy đủ cả cha và mẹ.

Đám cưới chỉ mang tính tạm thời, khi sinh con xong nhiều người đã nói với gia đình hoặc nhiều trường hợp không nói và lấy lý do này nọ để ly hôn để người thân, họ hàng được biết. Tất cả mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, bố mẹ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Bất kì dịch vụ nào cũng có những ưu nhược điểm. Tùy vào từng hoàn cảnh để đưa ra những kịch bản khác nhau mang đến những lợi ích cho khách hàng, tránh được những tiêu cực của xã hội.

Có những gói dịch vụ giá cao dành cho khách hàng có nhu cầu thuê trọn gói, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê chú rể trong một ngày hoặc một giờ. Tuy nhiên điều này không thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng đến với dịch vụ cho thuê chú rể giả của công ty G&B để được đáp ứng yêu cầu. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *