Những hạng mục công việc nào nào cần sử dụng bảng flipchart?

Các trường học, văn phòng làm việc đã quen sử dụng bảng xanh viết phấn hoặc bảng trắng viết bút lông. Bảng flipchart là kiểu bảng viết mới, có thiết kế cầu kỳ hơn nhưng sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Bảng flipchart nên được lắp đặt cùng với hệ thống bảng treo tường, giúp hỗ trợ đắc lực nhất cho giảng dạy và làm việc. Vậy những hạng mục công việc nào nên sử dụng flipchart?

1. Bảng flipchart lắp đặt trong lớp học

Các lớp học trong trường học, trung tâm đào tạo thường gắn liền với bảng treo tường. Bảng treo tường có hai loại là viết bằng phấn và viết bằng bút lông. Flipchart cũng là bảng viết bằng bút lông nhưng thiết kế có chân di chuyển cơ động, có khung giữ chắc chắn trong quá trình sử dụng. Thiết kế flipchart nhỏ gọn, vừa viết trên bề mặt bảng vừa viết trên giấy lật mở từng trang.

Các tiết học về kỹ năng, về marketing, kinh doanh nên kết hợp lắp đặt flipchart giúp giảng dạy tiện lợi hơn.

Bảng flipchart hỗ trợ hiệu quả cho các buổi thuyết trình của học sinh, sinh viên và thảo luận nhóm. Các trung tâm đào tạo, các bài học thường xuyên có sự làm việc nhóm không thể thiếu công cụ bảng viết flipchart.

Flipchart ứng dụng trong các lớp học, trung tâm đào tạo

2. Bảng viết flipchart lắp đặt trong văn phòng làm việc

Trước đây, bảng viết lắp đặt trong văn phòng làm việc chủ yếu là bảng treo tường ghi lịch công tác, nội quy, thông báo và ghi chép trong phòng họp. Nhưng bảng lắp đặt cố định nên sử dụng bất tiện hơn, do người viết phải đứng gần bảng và tạo khoảng cách với mọi người. Bảng flipchart thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển tiện lợi đến tận bàn làm việc, bàn ngồi thảo luận nên giúp mọi người trao đổi gần gũi, hiệu quả hơn.

Bảng viết flipchart rất cần thiết trong các cuộc họp chiến lược, trình bày ý tưởng sáng tạo và phát triển cho công ty, doanh nghiệp. Các CEO cũng dễ dàng hướng dẫn nhân viên hiểu và triển khai kế hoạch. Các buổi thảo luận, họp phòng, họp nhóm cũng sôi nổi hơn, ghi chép cô đọng những ý kiến phát biểu của mọi người và dễ dàng lưu lại giấy tờ viết trên bảng.

3. Bảng flipchart lắp đặt tại nhà

Bảng viết flipchart là công cụ yêu thích của các sinh viên trường kiến trúc, các bạn đam mê vẽ tranh và những em nhỏ thích hội họa. Bảng viết flipchart tạo khung giá đỡ chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh độ cao cho vừa tầm với để thỏa sức sáng tạo trên những tờ giấy kẹp trên bảng. Kẹp giấy lật mờ từng trang giúp bạn vẽ tiện lợi từ bức tranh này đến bức tranh khác.

Bạn là sinh viên ngành thiết kế, hội họa? Hãy sắm ngay và luôn công cụ hỗ trợ tuyệt vời này. Bạn có con nhỏ thích vẽ tranh? Hãy lắp đặt cho bé bảng flipchart tại nhà giúp bé thỏa đam mê và thông minh hơn với những ý tưởng sáng tạo của mình. Bảng flipchart đẹp, bền và giá lắp đặt cũng không quá đắt đỏ, chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng.

Bảng viết flipchart sử dụng tiện lợi và phù hợp nhiều lĩnh vực

Ngoài chắc năng kẹp giấy để viết và vẽ trên giấy, flipchart còn có bề mặt là bảng từ trắng viết bút dạ. Bạn trực tiếp viết lên bề mặt bảng hoặc dùng viên nam châm gắn giữ hình ảnh, văn bản sinh động. Bảng viết flipchart đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong các trường học, trung tâm đào tạo và văn phòng làm việc.

Bạn có nhu cầu được tư vấn và lắp đặt bảng flipchart, hãy liên hệ tới Công ty TNHH Trường Lợi. Trường Lợi chuyên sản xuất bảng viết công nghệ cao, nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất nước ngoài với chứng chỉ CO, CQ đầy đủ. Trường Lợi nhận tư vấn, sản xuất theo yêu cầu, giao hàng tận nơi qua hotline 0971.549.666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *