Những không gian nào nên sử dụng robot hút bụi?

Công việc dọn dẹp nhà cửa sẽ không còn là áp lực nặng nề với sự hỗ trợ của các dòng máy tự động, được thiết kế ứng dụng công nghệ AI mới. Người dùng sẽ không cần phải cực nhọc lau dọn nhà cửa hàng ngày, thay vào đó là sự hỗ trợ của robot hút bụi thông minh. Tuy nhiên, vẫn thiết bị thông minh này vẫn có nhiều khuyết điểm, không phải không gian nào cũng sử dụng được robot hút bụi. Người dùng cần cân nhắc không gian phù hợp để chọn mua và sử dụng robot hút bụi thông minh.

Phạm vi hoạt động của robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh hoạt động hoàn toàn tự động. Chính khả năng tự động này, khiến nhiều người lo lắng về khả năng hoạt động của robot có thực sự hiệu quả, robot di chuyển có an toàn hay không?

  • Robot hút bụi thông minh được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mới có khả năng quét và thiết lập sơ đồ nhà, đường đi để di chuyển trong mọi ngóc ngách nhà ở.
  • Phần lớn, robot hút bụi chỉ hoạt động trên bề mặt sàn phẳng, hoặc chênh lệch tối đa 2cm để có thể leo và làm sạch một cách an toàn. Robot không thể vệ sinh, hút bụi ở các góc tường cao, ngóc ngách như máy cầm tay thông thường.
  • Robot hút bụi không thể di chuyển cầu thang, lên xuống nơi có độ cao lớn. Nên cần có tính năng vùng giới hạn để hạn chế sự di chuyển, chống rơi ngã của robot khi không có người dùng điều khiển. Muốn thay đổi tầng hoạt động thì người dùng cần di chuyển robot.
  • Robot có thể làm sạch bụi, hút bẩn ở các góc tường, cách mép tường 10mm, di chuyển theo nhiều đường zích zắc, thằng, xoắn… Khả năng di chuyển trên các bề mặt: gỗ, gạch hoa, thảm lông…

Có nên mua robot hút bụi ecovacs không?

Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn nhiều dòng robot hút bụi khác nhau, thương hiệu nổi tiếng với sự cải tiến về tính năng, công suất, thiết kế… đáp ứng nhu cầu làm sạch nhà ở hiệu quả. Thương hiệu ecovacs xuất xứ Trung quốc, được nhiều người dùng lựa chọn, với nhiều phân khúc giá khác nhau.

Robot hút bụi ecovacs được đánh giá cao trong phân khúc giá tầm trung cho người dùng lựa chọn. Độ bền máy ổn định với đầy đủ tính năng cần thiết cho nhu cầu vệ sinh nhà ở: hút bụi – lau nhà tự động, cảm biến dọn rác, cảm biến chống va đập – rơi ngã, thiết lập quảng đường, điều khiển từ xa, tự động sạc, hẹn giờ lau nhà… Công suất robot ecovacs khá cao, tối thiểu 1500 pa cho khả năng làm sạch sàn nhà hiệu quả, cho nhiều loại chất bẩn.

Thời lượng pin khá lớn, cho khả năng làm sạch diện tích rộng. ecovacs không ngừng tích hợp, ứng dụng trí tuệ AI nâng cấp tính năng đáp ứng nhu cầu người dùng. Bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, đảm bảo độ bền và chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng của robot trong công việc nhà thực sự hiệu quả để làm sạch không gian mà không cần sự hiện diện hay góp tay của con người. Tuy nhiên, hiện nay, các thiết bị robot hút bụi vẫn còn hạn chế về không gian làm việc. Với những không gian nhà ở bằng phẳng, chung cư, diện tích không quá rộng… sử dụng robot hút bụi ecovacs sẽ là lựa chọn phù hợp. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo mẫu ecovacs dn55 mới, với những tính năng thông minh làm sạch nhà hiệu quả.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *