Những món quà tặng 20/10 cho mẹ không thể bỏ qua

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày thể hiện sự trân trọng với các bà các mẹ, các chị, các em gái ở Việt Nam. Vậy trong ngày này nên mua quà gì để tặng cho mẹ vừa có ý nghĩa lại có giá trị sử dụng? Bài viết sau sẽ gợi ý cho mọi người những món quà tặng 20/10 cho mẹ rất ý nghĩa không thể bỏ qua.

Quần áo, túi xách, giày dép

Những sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, túi xách luôn là những thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần sử dụng đến và cũng yêu thích. Vì vậy mà vào những dịp lễ dành cho phụ nữ như 8/3 hay 20/10 thì mua những sản phẩm như vậy tặng mẹ là điều rất hợp lý. Bà mẹ nào cũng rất thích những món quà như vậy do con cái mua tặng.

Đặc biệt đây là những thứ thường xuyên phải sử dụng đến, cần thiết phải sử dụng đến hàng ngày. Vì vậy mà những món quà này rất thiết thực, hữu ích đối với tất cả các bà mẹ. Bất cứ bà mẹ nào cũng cần phải sử dụng đến những món đồ như vậy.

Mỗi người có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để mua những sản phẩm làm quà tặng 20/10 cho mẹ. Những món quà đó có thể không quá đắt, không cần phải hàng hiệu nhưng chứa đựng được tấm lòng của những người con, thể hiện được sự hiếu thảo của những người con đối với đấng sinh thành.

Nếu con cái có điều kiện kinh tế có thể lựa chọn quần áo, giày dép, túi xách làm quà tặng mẹ nhân ngày 20/10 là những sản phẩm hàng hiệu, có giá trị cao. Như vậy càng thể hiện được sự trân trọng và tấm lòng thành kính mà họ dành cho mẹ của mình.

Tặng mẹ quần áo vừa ý nghĩa lại thực tế

Nếu có điều kiện, có thể mua cả quần áo, giày dép, túi xách, khăn quàng cổ theo bộ hoặc phối theo kiểu ton sur ton. Nhưng nếu không, có thể mua đơn lẻ từng thứ để tặng. Mẹ sẽ luôn vui vẻ nhận quà của con cái.

Tặng trang sức bằng vàng

Trang sức bằng vàng cũng là những quà tặng vàng mà con cái có thể mua tặng mẹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. So với các món quà tặng khác như quần áo, giày dép, túi xách, khăn quàng thì trang sức bằng vàng có đắt hơn tuy nhiên giá trị càng cao thì sẽ càng quý.

Trang sức bằng vàng dành tặng cho mẹ cần lưu ý không thể giống như tặng các bạn gái trẻ tuổi. Với các bà mẹ, trang sức bằng vàng không nên quá cầu kỳ, sa hoa, lòe loẹt. Một chiếc mặt dây chuyền bằng vàng sẽ là thích hợp nhất để tặng cho mẹ nhé.

Mặt dây chuyền bằng vàng có nhiều hình thù kiểu cách để bạn lựa chọn. Đây là món quà không quá tốn tiền nên hầu hết những người con đều có thể mua để tặng cho mẹ nhân ngày 20/10. Món quà này vừa sang trọng, lịch sự, quý giá vừa thể hiện được sự tinh tế của con cái.

Mặt dây chuyền bằng vàng luôn được hiện hữu trên cổ của mẹ, luôn bên mẹ mọi lúc mọi nơi. Khi đó, mẹ sẽ luôn có cảm giác như có con ở bên cạnh, sẽ thấy con thật gần gũi. Và khi nhìn thấy, chạm vào mặt dây chuyền, mẹ sẽ luôn nhớ về con, về người đã tặng mặt dây chuyền đó cho mẹ.

Thông thường đối với các mẹ nên chọn mặt dây chuyền hình bông hoa để tặng. Mẫu mặt dây chuyền này vừa đẹp, sang trọng, tinh tế lại quý phái. Bất cứ người mẹ nào cũng có thể đeo dây chuyền với mặt dây bằng vàng hình bông hoa. Và trang sức này cũng rất dễ phối đồ với quần áo và các loại trang sức khác trên người.

Tặng mẹ mặt dây chuyền vàng mang nhiều ý nghĩa

Trên đây là những món quà tặng 20/10 cho mẹ mà bất cứ người con nào cũng nên chú ý. Lựa chọn món quà nào còn tùy thuộc vào túi tiền, sở thích của cả người tặng và người được tặng. Mỗi món quà dù giá trị cao hay thấp đều mang tấm lòng biết ơn của con cái đối với người đã sinh thành ra mình, cho mình sự sống.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *