Những sai lầm thường thấy khi chọn mua sàn gỗ cho công trình

Sàn gỗ là sản phẩm có giá trị sử dụng dài lâu, tuổi thọ tính trên 10 năm với sàn gỗ công nghiệp và gần 20 năm nếu là sàn gỗ tự nhiên, cho nên khâu chọn lọc trước khi quyết định mua để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Sau đây là những sai lầm thường gặp khi chọn mua sàn gỗ

Chọn mua sàn gỗ giá rẻ tại hcm từ các nơi không chuyên hoặc ít sự đảm bảo

Bạn đang muốn chọn mua sàn gỗ cho việc sử dụng lâu dài trong gia đình mình, tuy nhiên chính vì kinh tế nên yếu tố giá thành lại khiến bạn mất quan điểm, chỉ chăm chăm vào lợi ích kinh tế trước mắt mà chọn những loại sàn gỗ giá rẻ hay những cửa hàng đang có chương trinh khuyến mãi để mua mà không biết rằng chính cái lợi nhỏ đó sẽ khiến bạn phải chịu thiệt về sau này.

Những cửa hàng nhỏ lẻ 1 là họ sử dụng hàng nhái thương hiệu để bán hòng kiếm lợi lớn 2 là họ đang muốn đẩy nhanh 1 lô hàng nào đó nhằm thanh lý kho mới ra những chương trình khuyến mãi hoặc chào mời bạn mua với những lời đường mật và giá hời.

Một số cửa hàng, vì ít kinh nghiệm trong việc tư vấn thi công sàn gỗ cũng như chất liệu sàn gỗ không phù hợp với kiến trúc nội thất làm cho giá trị công trình bị giảm mạnh.

Rủi ro có thể xảy ra khi lót sàn gỗ giá rẻ

Bạn luôn phải hiểu rằng, nếu giá rẻ thì phần lớn là không đáp ứng được sự chuyên nghiệp: rất nhiều người bán hàng hoàn toàn không chuyên về mặt hàng sàn gỗ bạn cần mua mà họ chỉ tư vấn hời hợt cho có lệ.

Nhận viên không năm rõ hoặc được đào tạo chuyên sâu để hiểu được hết từng đặc điểm dòng sàn gỗ nên khi tư vấn vô tình không đáp ứng chính xác nhu cầu và chất lượng bạn mong muốn.

Gặp rủi ro với những phụ kiện đi kèm hoặc chính sản phẩm là những vật liệu không chuẩn.

Không được hưởng các chế độ hậu mãi đầu đủ sau bán hàng.

Chọn mua sàn gỗ mà không xem xét về tính năng sử dụng

Khách hàng mua thừa tính năng cho nơi cần lắp đặt.

Ví dụ vị trí chỉ cần sử dụng sàn gỗ 8mm thay vì sử dụng sàn 12mm có phần hơi thừa và chi phí cao hơn rất nhiều.

Ví dụ chọn sàn gỗ chống nước  cho những nơi không  thấm nước.

Khách mua thiếu tính năng cần thiết

Ngược lại với những trường hợp thừa tính năng, rất nhiều khách hàng chọn sàn gỗ nhưng không đảm bảo các yêu cầu khi sử dụng.

Xem thêm: Kho sàn gỗ hcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *