Những yêu cầu khi in decal thực phẩm các doanh nghiệp cần biết

Thực phẩm là loại hàng hóa mà chúng ta tiêu thụ vào cơ thể mỗi ngày, và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Trên thị trường sự xuất hiện hàng giả quá nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Vì vậy, khi in decal thực phẩm có những yêu cầu bắt buộc mà doanh nghiệp phải thực hiện. Cùng tìm hiểu thế nào là in decal và những yêu cầu khi in decal thực phẩm nhé.

In decal thực phẩm giúp khách hàng nhận biết sản phẩm dễ dàng

In decal là gì?

In decal là công việc in các thông tin cần thiết như tên sản phẩm, thành phần, cách dùng, ngày tháng sản xuất… của sản phẩm lên nhãn có mặt đế được phủ một lớp keo dán.

Các loại in decal được sử dụng rộng rãi trên thị trường là

 • In decal giấy

 • In decal ngọc trai

 • In decal nước

 • In decal trong

 • In decal chống thấm

Vì sao doanh nghiệp cần phải in decal?

Không chỉ các sản phẩm trong nước mà trên toàn thế giới, các loại tem, decal là vật dụng không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

 • Công dụng lớn nhất là chúng cung cấp thông tin về sản phẩm để người dùng có thể nhận biết chính xác sản phẩm mình đang cần của hãng nào, thành phần ra sao, công dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản…

 • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

 • Tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, việc dán những miếng decal màu sắc, được trang trí họa tiết, hình ảnh khiến sản phẩm trông bắt mắt, hấp dẫn hơn

 • Giúp doanh nghiệp dễ phân loại sản phẩm để đóng thùng mang đi phân phối

 • Giúp người bán dễ dàng kiểm soát hàng hóa và phân loại sản phẩm.

 • Giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

Yêu cầu khi in decal thực phẩm

Trước hết doanh nghiệp cần phải xác định được mục đích và đối tượng sử dụng để thiết kế những mẫu decal phù hợp như hình ảnh trên miếng decal thu hút cho nhóm đối tượng khách hàng, và phải đầy đủ các thông tin, nội dung về sản phẩm: tên sản phẩm, thương hiệu sản xuất sản phẩm, thành phần, công dụng, cách sử dụng… để khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm nào mình đang cần và lựa chọn cho phù hợp nhất.

In decal thực phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm

Dựa vào hình dáng bao bì thực phẩm mà thiết kế kích thước, hình dáng decal cho phù hợp. Tránh to quá hoặc nhỏ quá gây mất tính thẩm mỹ và có thể gây thiếu thông tin của sản phẩm.

Thiết kế sắp xếp nội dung sao cho khoa học, màu sắc hài hòa, đảm bảo in decal phải chất lượng, tránh bị bong tróc, thấm nước làm ảnh hưởng tới thông tin sản phẩm. Điều này sẽ khiến khách hàng mất thiện cảm với sản phẩm của doanh nghiệp, đánh giá chất lượng sản phẩm kém.

Tham khảo thêm in túi giấy thời trang

Có thể nói in decal thực phẩm là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp nguồn thực phẩm trên thị trường. Việc dán nhãn mác trên sản phẩm giúp người tiêu dùng không chỉ biết thông tin về sản phẩm mà còn giúp khách hàng nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Khách hàng có lựa chọn, tin tưởng sản phẩm của bạn hay không phụ thuộc không nhỏ vào những miếng decal, nhãn mác trên bao bì sản phẩm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *