Phòng cháy báo cháy quán karaoke cần chuẩn bị những gì?

Trong thời gian vừa qua có nhiều vụ hỏa hoạn tại quán karaoke gây ra những thiệt hại về người và của. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư lo lắng khi vấn đề an toàn an ninh không được đảm bảo, lượng khách giảm, không có doanh thu trong kinh doanh. Điều được đặt ra ở đây đó là lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy karaoke nhằm đảm bảo an toàn, giúp mọi người yên tâm khi sử dụng.

Phòng cháy báo cháy karaoke cần phải được chú trọng

Trang bị các thiết bị phòng cháy báo cháy karaoke tự động nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. Khắc phục sự cố kịp thời giảm được những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản. Người dùng cần nắm được những quy định để tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra.

Không gian của quán cần phải đạt chuẩn, chấp hành đúng tiêu chuẩn, quy định của nhà nước đưa ra. Chú trọng đến cách âm, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Các chủ đầu tư cần chú trọng đến các thiết bị điện, vì có rất nhiều vụ cháy nổ bắt nguồn từ nguồn điện. Hệ thống điện được thiết kế phù hợp, mỗi khu vực cần có ít nhất một bình cứu hỏa để khi có sự cố sảy ra mọi người xử lý một cách nhanh nhất.

Các thiết bị phòng cháy báo cháy cần được lắp đặt tại cửa ra vào, lối thoát hiểm, những khu vực dễ cháy… để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Tại sao việc phòng chống cháy nổ quán karaoke gặp nhiều khó khăn?

Những vụ cháy nổ quán karaoke và nhiều khu vực khác thường đến bất chợt, nhiều người tử vong do ngạt khói. Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp phát hiện cháy sớm, ngăn chặn đám cháy lan sang những khu vực khác gây ra những thiệt hại không mong muốn.

Tuy nhiên việc phòng cháy chữa cháy quán karaoke vẫn còn gặp nhiều bất cập,  nhiều người chưa biết cách phòng chống cũng như hiểu được những luật quy định  hoặc do việc đầu tư quá lớn nên việc lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy không được nhiều người quan tâm.

Để lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy, các chủ đầu tư cần bỏ ra một khoản chi phí lớn nhằm đảm bảo an toàn, thu hút được lượng khách hàng lớn quan tâm.

Người dùng đầu tư lắp đặt, bỏ ra chi phí một lần sử dụng được lâu dài. Tránh tình trạng đám cháy làm thiêu rụi toàn bộ tài sản, tính mạng của con người luôn rình rập.

Để lựa chọn thiết bị phòng cháy báo cháy bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp uy tín để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Ngoài những thiết bị phòng cháy báo cháy tự động bạn cần trang bị cho mình những kiến thức khi có sự cố cháy nổ sảy ra. Biết cách xử lý nhưng sự cố không mong muốn này vì đám cháy có thể xuất hiện bất cứ khi nào, ở đâu.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp ích được cho quý khách trong việc phòng cháy báo cháy karaoke. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng cần được tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *