Sextoy là gì? Có nên mua sextoy để sử dụng

Sextoy một đồ dùng không thể thiếu của những người thiếu phụ nữ hay đàn ông. Sextoy có nhiều loại khác nhau và dành cả cho hai giới để thỏa mãn nhu cầu sinh lý người dùng. Hôm nay sextoy nam nữ sẽ cho bạn biết hơn về sextoy và lợi ích của nó đến mọi người.

Sextoy là gì? Có nên mua sextoy để sử dụng
Sextoy là gì? Có nên mua sextoy để sử dụng

1. Sextoy là gì?

Sextoy – dụng cụ hỗ trợ tình dục cho người sử dụng cảm giác được sự khoái cảm tình dục như đang làm với người thật. Hiện nay tình dục đã không còn cổ hủ như trước vì thế những dụng cụ này ngày càng được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Nhiều người lớn tuổi cho rằng những dụng cụ này không thích hợp và nó khiến cho thuần phong mỹ tục bị giảm đi. Nhưng giới trẻ hiện nay đón nhận khá nhiều vi công cụ này được du nhập từ phương tây và giới trẻ học từ những nước đó.

Những dụng cụ tình dục này có nhiều công dụng và nó sẽ khiến cho đôi lứa thăng hoa hơn khi yêu chứ không phải làm vì nhiệm vụ như trước. Các cặp đôi thiếu đi sự khoái cảm chắc chắn tình cảm sẽ không bền, cảm xúc sẽ giảm đi đáng kể.

Sextoy còn có chức năng giải quyết vấn vấn đề sinh lý cho những người yêu xa. Với đàn ông khi vợ mang bầu có thể sử dụng âm đạo giống thật để thỏa mãn sinh lý, cảm xúc thăng hoa hơn để đảm bảo chung thủy với vợ của mình.

Sextoy là gì?
Sextoy là gì?

2. Có nên mua sextoy để sử dụng không? Lợi ích của chúng

Nhiều người thường thắc mắc không biết có nên mua sextoy để dùng không. Sau đây chúng ta tìm hiểu lợi ích cụ thể của chúng để biết được con nên mua hay không.

Phái yếu dùng sextoy dễ đạt cực khoái 

Phái yếu sẽ dễ đạt cực khoái hơn nếu biết kích thích điểm G hay phần trên của họ. Đôi khi “cậu bé” của phái mạnh chưa chắc đã làm cho phái yếu nhanh đạt cực khoái vì thế nên biết dùng sextoy vào quá trình làm tình.

Sử dụng dương vật giả, trứng rung … có thể kích thích được điểm cực khoái của phái yếu nhanh nhất. Từ đó quá trình yêu của hai bạn sẽ có nhiều cảm xúc hơn, dễ thăng hoa hơn.

Cân bằng thời điểm lên đỉnh cùng nhau

Thông thường phái yếu sẽ khó lên đỉnh hơn rất nhiều so với phái mạnh vì thế nên có những công cụ hỗ trợ. Nếu không biết dùng sextoy thì thời gian lên đỉnh của phụ nữ sẽ rất lâu, vì vậy hãy dùng chúng để quá trình yêu nhanh lên đỉnh hơn.

Lên đỉnh khi yêu rất quan trọng vì nếu không lên đỉnh cảm xúc cả hai sẽ rất hụt hẫng. Sextoy này sẽ hỗ trợ người dùng nhanh lên đỉnh hơn, cảm giác cực khoái sẽ nhanh xuất hiện hơn.

Cải thiện không khí của trận yêu và tăng thêm sự đam mê

Khi yêu thời gian rất ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa của hai người. Nếu thời gian ít hay quá lâu cũng không được. Chính vì thế hai người nên biết cách sử dụng sextoy để tăng không khí khi yêu, tìm lại cảm xúc thăng hoa cho tình yêu tình dục hai người.

3.Dùng sextoy hiệu quả phải biết cách

Dụng cụ hỗ trợ này giúp cho người dùng nhanh có được cảm giác khoái cảm. Nhưng để dùng hiệu quả bạn cần lưu ý những điểm sau đây.

Mua sextoy tại cửa hàng uy tín

Vì sextoy sẽ “cho” vào những nơi sâu kín của con người vì thế bạn nên mua chúng ở những cửa hàng uy tín, nơi cung ứng sextoy chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Giữ vệ sinh cho sản phẩm sextoy

Trước hay sau sử dụng sextoy bạn nên vệ sinh chúng bằng nước khử trùng, muối vệ sinh hay cồn để đảm bảo an toàn sức khỏe. Để bảo vệ bản thân bạn hãy cẩn thận hơn trong việc vệ sinh sextoy.

Dùng sextoy với tần suất nhất định

Dùng dụng cụ hỗ trợ tình dục sẽ khiến cảm xúc thăng hoa hơn nhưng đó là dùng điều độ. Còn dùng quá nhiều hay lạm dụng sẽ khiến cho cuộc yêu thêm phần nhạt nhẽo, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì thế, hãy dùng thật thông minh đúng tần suất nhé.

Dụng cụ tình dục phải thích hợp với thể trạng bộ phận sinh dục

Bạn muốn dùng dụng cụ tình dục hiệu quả, bạn nên chọn dụng cụ tình dục thích hợp nhất để tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *