Tại sao nên lựa chọn cặp chống gù lưng

Ở độ tuổi từ 6 đến 12 là giai đoạn phát triển của bé về mọi mặt cả thể chất và trí tuệ. Đặc biêtn trong giai đoạn này hệ xương của bé đang phát triển nhanh chóng nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên chươmg trình giáo dục ngày càng khó hơn đòi hỏi bé phải trang bị nhiều hơn sách vở và các loại đồ dùng học tập khi đến trường. Việc đeo một chiếc cặp có kích thước lớn, quá năng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của trẻ đặc biệt là cột sống. Đây là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây ra tình trạng bệnh gù lưng ở trẻ em.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn cặp chống gù lưng
Tại sao chúng ta nên lựa chọn cặp chống gù lưng

Gù lưng ở giai đoạn đầu các bậc phụ huynh rất khó để nhận ra, hơn nữa ở giai đoạn đầu nó cũng không quá ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên thời gian lâu dài sẽ tạo nên những vấn đề phức tạp khác. Vì thế chúng tôi khuyến cáo các bậc phụ huynh nên lựa chọn sản phẩm cặp chống gù lưng tốt cho cột sống của trẻ để bảo vệ trẻ một cách toàn diện.

Ưu điểm của sản phẩm cặp chống gù lưng 

Cặp chống gù lưng là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, khoa học phù hợp cho cơ thể cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ. Phần lưng được lót các miếng đệm trợ lực sao cho khớp với độ cong của đốt sống đem lại cảm giác thoải mái cho trẻ đồng thời sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên trong quá trình sử dụng trẻ hoàn toàn không bị khó chịu hay nóng bức.

Cùng với thiết kế phần lưng thì cặp chống gù lưng còn sử dụng quai đeo bản to 3D và có lót đệm, điều này giúp khắc phục được tình trạng đau vai khi đeo cặp sách quá lâu. Với mỗi trẻ khác nhau sẽ có mức độ phát triển khác nhau vì thế không phải mọi trẻ đều phù hợp với một kích thước nhất định. Vì thế sản phẩm cặp chống gù còn kết hợp sử dụng bợ phận điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo để bé được thoải mái nhất.

Cặp chống gù lưng được thiết kế đặc biệt
Cặp chống gù lưng được thiết kế đặc biệt

07Một ưu điểm vượt trội hơn nữa đó chính là các sản phẩm cặp chống gù lưng hiện nay được bày bán trên thị trường đều có trọng lượng vô cùng nhẹ. Nếu dòng sản phẩm này trước đây thường nặng từ 1 đến 1,2 kg thì hiện nay các nhà thiết kế đã có gắng giảm thiểu tối đa trọng lượng chỉ khoảng 0.7 kg. Điều này sẽ dễ dàng hơn để các bé sử dụng mỗi ngày đến trường.

Tại sao nên chọn cặp chống gù lưng?

Với những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đề cập đến ở trên thì cặp chống gù lưng thực sự là một sản phẩm xứng đáng để đầu tư. Chỉ với vài trăm ngàn đồng bạn đã có thể sử dụng một chiếc cặp tiện lợi đồng hành cùng bé đến trường hơn nữa chúng còn giúp bảo vệ sức khỏe của bé một cách tối ưu. Hãy liên ngay với cửa hàng chính hãng mrvui để có thể sở hữu sản phẩm cặp chống gù lưng tốt cho cột sống của trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *