Tại sao nên mua căn hộ dự án The Lotus Center

Dự án The Lotus Center mang đến rất nhiều lợi thế. Từ sinh sống tại đây hoặc là kinh doanh sinh lợi đều đạt được kết quả như mong đợi. Chúng tôi sẽ đề cập đến những điểm nổi bật của dự án này. Qua những thông tin này khách hàng sẽ biết được những lý do nên sở hữu căn hộ tại đây.

Vị trí giao thông đắc địa

Dự án The Lotus Center có vị trí kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Cư dân sinh sống tại đây có thể thông qua trục đường giao thông huyết mạch thuộc Võ Chí Công và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Các trục đường Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long…cũng là những tuyến đường lưu thông tốt nhất cho dự án này.

Tại The Lotus Center bạn có thể tiếp cận với rất nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn như:

  • Đi bộ tới Hồ Tây từ dự án The Lotus Center chỉ mất 5 phút
  • TT văn hóa & giải trí của người nước ngoài cũng chỉ cách Dự án The Lotus Center 10 phút đi bộ
  • Muốn dạo Hồ Hoàn Kiếm cư dân của The Lotus Center cũng chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ
  • Đặc biệt chỉ với 15 phút bạn đã có thể tới ngay sân bay quốc tế Nội Bài

Chính những tiện ích này giúp bạn giao lưu với toàn bộ khu đô thị Nam Thăng Long một cách dễ dàng.

Tiện ích lân cận cho sức khỏe và giáo dục

Bệnh viện E, BV Thu Cúc, BV Tim Hà Nội, Trường Quốc tế LHQ ( UNIS), Trường Xuân Đỉnh, Trường Song Ngữ Hà Nội Academy đều nằm xung quanh bán kính 5 đến 20 phút tính từ The Lotus Center. Đặc biệt ngoài khu giải trí ngay bên trong dự án, dân cư vẫn có thể tiếp xúc với Siêu thị Metro, công viên nước Hồ Tây… một cách dễ dàng.

The Lotus Center nơi kết nối giao thông, phong thủy và tiện ích tốt nhất. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều tập trung ở đây. Với thế thượng phong như thế này, cư dân sẽ sống và làm việc tốt nhất. Đặc biệt sẽ tạo nên những hậu thuẫn tuyệt vời để phát triển tiềm năng trong tương lai.

Ở hay kinh doanh đều sinh lợi

  • Officetel The Lotus Centre là mô hình được áp dụng tốt ở dự án này. Đây là mô hình nhà ở và văn phòng kết hợp với nhau. Rất thuận tiện cho các doanh nghiệp dù ở hay kinh doanh.
  • Tiện ích và hệ thống an ninh, cơ sở hạ tầng, PCCC, lá phổi xanh từ hệ thống sinh thái, cây xanh đều rất tốt.
  • Đặc biệt là với vị trí đắc địa di chuyển đến toàn bộ khu Nam Thăng Long một cách dễ dàng.

Đây chính là thiên đường sinh sống và cơ hội để sinh lời cao. Quý khách hàng nên tìm hiểu ngay hôm nay để mua với mức giá rẻ, đầu tư cho tương lai. Dự kiến 2020 dự án sẽ đi vào hoạt động. Mức giá lúc này có thể tăng đột biến lên đến mức gấp đôi hiện tại. Dù ở hay kinh doanh đều mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho các bạn.

Tạm kết

Dự án The Lotus Center được đánh giá là dự án bất động sản nổi bật nhất tại Hà Nội. Chỉ xây dựng với mật độ 40% trên tổng diện tích gần 19ha. Cây xanh, công viên, hệ sinh thái và các tiện ích xã hội đều bao quanh. Ngay thủ đô Hà Nội để tìm được một địa thế và môi trường sống khoáng đạt như vậy không phải là chuyện dễ dàng. Quý vị và các bạn nên xúc tiến tìm hiểu, đầu tư ngay hôm nay để nhận được nhiều quyền lợi tốt nhất từ dự án bất động sản lớn nhất Hà Nội The Lotus Center ngay hôm nay nhé. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *