Cách tạo backlink chất lượng để xây dựng Domain authority

Một hồ sơ backlink lành mạnh có phải là yếu tố quan trọng để xây dựng Domain authority không?

Có được các liên kết ngược của trang web có thẩm quyền để xây dựng cơ quan quản lý miền

ĐÚNG! Thật khó để giành được đủ hiển thị trong kết quả tìm kiếm trước khi doanh nghiệp của bạn đạt được Google TrustRank đủ cao. Mọi website đều cần các backlink trang có thẩm quyền.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyền hạn của Google của một website bao gồm domain, số lượng và chất lượng của các liên kết, các yếu tố traffic web, dấu hiệu về trải nghiệm người dùng tích cực, v.v.

HỎI: Domain authority là gì?

Một định nghĩa tốt về Domain authority là gì sẽ giúp bạn tận dụng tối đa bài viết này.

TRẢ LỜI: Quyền hạn miền là điểm thuật toán mở rộng từ 0-100 và được tạo bởi Moz, Moz hiện đang điều chỉnh bằng Trình khám phá liên kết của mình. Nó dựa phần lớn vào các backlink của website có thẩm quyền mà nó phát hiện ra liên kết đó đến website của bạn. Nó dự đoán mức độ mà một domain hoặc website sẽ xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó dựa trên nhiều ảnh hưởng như Xếp hạng Moz, Tin cậy Moz, Social signals, domain gốc inbound link, tình trạng của backlink profile tổng thể của website, mức độ tương tác của người dùng, tốc độ tải trang, mức traffic, trải nghiệm di động và hơn thế nữa.

Để hiểu rõ hơn về Domain authority tham khảo bài viết này:

Backlink là gì?

“Backlink của đối thủ cạnh tranh là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm liên quan đến việc phân tích các backlink của các website cạnh tranh trong một tìm kiếm dọc. Kết quả của hoạt động này được thiết kế để tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền và hiểu biết về các chiến lược xây dựng backlink được sử dụng bởi các đối thủ kinh doanh ”, theo Wikipedia, được đúc kết từ David Amerland.

Backlink là chìa khóa để có được Domain authority mạnh mẽ

Nếu bạn đang hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh , bạn sẽ cần một link profile lành mạnh và tự nhiên. Điều này giúp tăng khả năng hiển thị và khách hàng tiềm năng khi người mua tiềm năng tìm kiếm trực tuyến, sau đó bạn cần có ý tưởng thực tế về cách cấu hình liên kết của website của bạn so với các website của đối thủ cạnh tranh. Bằng cách biết cách các công cụ tìm kiếm đưa ra quyết định về ai có thể trả lời truy vấn tốt nhất, sẽ dễ dàng nhận ra tại sao các backlink lại đóng một vai trò to lớn như vậy trong việc thiết lập Domain authority.

Bằng cách đạt được điểm chuẩn về cả số lượng liên kết và chất lượng của các backlink mà website của bạn có, bạn có thể có được thông tin rõ ràng hơn về những nhiệm vụ SEO bạn cần thực hiện để có thứ hạng công cụ tìm kiếm không phải trả tiền cao. Một kết quả khác có thể xảy ra của nghiên cứu backlink cạnh tranh là bạn có thể xác định tốt hơn loại website nào liên kết thường xuyên hơn đến một chủ đề hoặc danh mục website cụ thể. Kết hợp công việc này cùng với việc nâng cao các thuộc tính của website của bạn để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và bạn sẽ đi đúng đường để trở thành một thực thể đáng tin cậy hơn trên mạng.

CÂU HỎI: Hồ sơ Backlink của tôi ảnh hưởng như thế nào đến Domain authority của website của tôi?

TRẢ LỜI: Nếu bạn đã nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất của mình mà vẫn thấy rằng website của bạn không nhận được khả năng hiển thị mà bạn tin rằng nó xứng đáng, thì bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì Google đang tìm kiếm. Sau nhiều bằng sáng chế của Google về các câu trả lời, nội dung hữu ích để trả lời các câu hỏi phổ biến thường dễ dàng nhận được các backlink hơn. Là người gác cổng quan trọng để tìm kiếm, điều quan trọng là phải tuân theo Nguyên tắc Tìm kiếm của Google để xếp hạng tốt. Nếu bạn không ở trên trang đầu tiên của Google cho các cụm từ tìm kiếm cốt lõi và tên thương hiệu của mình, bạn đang đánh mất khách hàng bằng cách không hiển thị. Và trong một ngành cạnh tranh, trừ khi bạn có quảng cáo trả tiền mang lại khách truy cập, website của bạn có thể không bao giờ được nhìn thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs).

Domain authority được thiết lập dựa trên rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chủ yếu đây là các yếu tố link profile chẳng hạn như số lượng backlink trỏ đến website của bạn và mức độ có thẩm quyền của các website đó. TrustRank đến từ phân tích liên kết của Google

Khi nói đến việc thuê các dịch vụ đi backlink , hãy nhờ một người nào đó trong nhóm của bạn hiểu cách công nghệ đóng vai trò trong yếu tố tin cậy trực tuyến của bạn. Đối với tất cả các doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng một công việc kinh doanh chuyên nghiệp xứng đáng với việc tích lũy các mối quan hệ mới và các backlink, thì đó là một khái niệm quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Nếu hồ sơ website của bạn chứa đầy các backlink spam, phản ánh chiến thuật SEO kém, thiếu nội dung mới hoặc xây dựng một link profile sơ sài, Google sẽ biết điều đó – ngay cả khi bạn không làm vậy.

Cần phải có được các backlink từ các website đáng tin cậy khác để xây dựng Domain authority thực sự. Điều này có nghĩa là có các website có thứ hạng trang và Domain authority cao backlink website của bạn để tạo sức bật cho nó. Có những liên kết này trong link profile của bạn cho thấy rằng bạn là một nhà lãnh đạo được khẳng định trong thị trường ngách của bạn. Tôi làm việc với các công ty luôn nghĩ đến sức khỏe lâu dài của website doanh nghiệp của họ và sẵn sàng đầu tư vào tương lai của họ. Chúng tôi đi về xây dựng backlink theo cách toàn vẹn – bằng cách xây dựng mối quan hệ và sửa chữa SEO kỹ thuật kém .

Cuối cùng, một khía cạnh có kích thước khổng lồ ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm là sự tin tưởng. Nếu Google không tin tưởng doanh nghiệp của bạn do đánh giá kém, không có bài đánh giá hoặc phóng đại thành tích của bạn, thì không ai hoặc ít người sẽ tham khảo website của bạn thông qua các backlink, nêu sai lợi ích của (các) sản phẩm của bạn hoặc xuất bản các tuyên bố sai về dịch vụ của bạn, đơn giản là bạn sẽ không được thăng hạng trong SERPs (Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm). Backlink vẫn quan trọng, nhưng nội dung tốt mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời mới là Vua. Chất lượng nội dung web của bạn sẽ khiến các trang của bạn được bình luận và chia sẻ (điều này có thể giúp bạn kiếm được các backlink và quyền hạn).

HỎI: Backlink có liên quan gì đến Domain authority xây dựng?

TRẢ LỜI: Backlink là một trong những nền tảng xây dựng niềm tin từ góc độ người tham gia tìm kiếm. Các backlink kiếm được một cách tự nhiên chỉ đơn giản là các backlink (còn được gọi là IBL) từ website hoặc blog của người khác. Nếu website của bạn đã đạt được lợi ích khi nhận được một số lượng đáng kể IBL (inbound link) từ các website có uy tín, thì có nhiều khả năng website của bạn sẽ được tìm thấy thường xuyên hơn trong SERPs trang đầu tiên. SEO tốt đòi hỏi một kế hoạch dài hạn; nó mất thời gian – nhưng nó mang lại kết quả tốt. Mỗi marketer đã phát triển quan điểm của riêng họ về cách tiếp tục kinh doanh nhiều hơn.

Bạn đang hỏi, làm thế nào để hồ sơ backlink của một website liên quan đến xếp hạng của nó trong SERPs? Nếu vậy, chúng ta hãy xem lại một định nghĩa về SEO.

SEO hoặc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một thuật ngữ toàn cầu trong Digital marketing vì tầm quan trọng của nó trong việc thiết lập bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào. SEO vẫn hiệu quả nhưng đang trở thành một quá trình khó hơn bao gồm nhiều chiến lược và kỹ năng để cải thiện khả năng hiển thị của website đối với các công cụ tìm kiếm như GoogleBot, Bing, Yahoo, Yandex, v.v.

Khi khách truy cập đánh giá một website đủ để đăng backlink trang đó để những người khác có được cơ hội tương tự để đọc nó, đó có thể là một chỉ báo rõ ràng rằng người dùng đã hài lòng; và do đó, Google có xu hướng tin tưởng nội dung trên trang đó. Cả domain của website của bạn và các thuật ngữ toàn cầu được sử dụng trong Digital marketing đều hướng tới việc thiết lập bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào. SEO đang trở thành một quá trình khó hơn bao gồm nhiều chiến lược và kỹ năng để cải thiện khả năng hiển thị của website đối với các công cụ tìm kiếm như GoogleBot, Bing, Yahoo, Yandex, v.v. Ngoài ra, hãy sử dụng danh sách Google my business để giúp xây dựng thẩm quyền và khả năng hiển thị cho nội dung mới của bạn .

Backlink là một trong những nền tảng xây dựng niềm tin từ góc độ công cụ tìm kiếm. Các backlink kiếm được một cách tự nhiên chỉ đơn giản là các backlink (còn được gọi là IBL) từ website hoặc blog của người khác. Nếu website của bạn đã đạt được lợi ích khi nhận được một số lượng đáng kể IBL (inbound link) từ các website có uy tín, thì có nhiều khả năng website của bạn sẽ được tìm thấy thường xuyên hơn trong SERPs trang đầu tiên (Trang kết quả của công cụ tìm kiếm). Khi một khách truy cập đánh giá một website đủ để đăng một backlink trang đó để những người khác có được cơ hội tương tự để đọc nó, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng người dùng đã hài lòng. Và do đó, Google có xu hướng tin tưởng nội dung trên trang đó. Cả domain website của bạn và trang đó đều có được sự tin cậy và quyền hạn.

HỎI: Làm thế nào để Xây dựng Quyền lực và Niềm tin Trực tuyến?

TRẢ LỜI: Cung cấp nội dung mà mọi người cần và đang tìm kiếm. Có khả năng marketing khéo léo để tạo nội dung web phù hợp với nhu cầu của người xem và điều đó phù hợp với khía cạnh cảm xúc của những người khác.

Bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp mới hơn biết cách thiết lập niềm tin kỹ thuật số cho các website doanh nghiệp của bạn và giúp khắc phục các trang sản phẩm làm giảm điểm website của bạn. Các thương hiệu được biết đến rộng rãi thường được hưởng quyền hạn cao tự nhiên mà họ có được theo thời gian thông qua các dịch vụ và sản phẩm xuất sắc. Khi người dùng đặt niềm tin vào bạn và có hồ sơ theo dõi kỹ thuật số chứng minh điều đó – miền của bạn có thể đạt được uy quyền to lớn. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu quyền hạn miền có nghĩa là gì và làm thế nào để đạt được nó, hãy tận dụng lợi thế của việc học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Luôn cập nhật các chiến lược Search marketing của bạn để có được các backlink từ các website có thẩm quyền.

Cách doanh nghiệp của bạn được những người khác trực tuyến xác định là linh hoạt và được cảm nhận bằng mọi thứ bạn nói và làm trên Internet để lại dấu ấn thương hiệu. Bạn có biết thế giới kinh doanh của bạn đang tạo dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại, đồng nghiệp và công cụ tìm kiếm của bạn như thế nào không? Truyền thông kỹ thuật số của bạn hoạt động tốt như thế nào để xây dựng mối quan hệ, kết nối mạng của bạn và có thể đọc được đối với các công cụ tìm kiếm là trọng tâm của việc phát triển doanh nghiệp của bạn. Sau khi bạn tạo nội dung tuyệt vời, hãy thêm vào đó khả năng các thuật toán của Google diễn giải dữ liệu có cấu trúc đằng sau nội dung đó, có nghĩa là website của bạn có thể phù hợp hơn với ý định của người dùng.

Mặc dù có một số suy đoán rằng các thuật toán của công cụ tìm kiếm sẽ ít quan trọng hơn đến mức độ phổ biến của liên kết khi Semantic Web xuất hiện, Google gần đây đã xác nhận rằng nó vẫn đóng một vai trò lớn. Bởi vì các liên kết vẫn là một trình kết nối mạnh mẽ khi hình thành các mối quan hệ đáng tin cậy trên Web, nên chúng là một thước đo quan trọng cho một chương trình máy tính để đánh giá tầm quan trọng và độ tin cậy của một website. Kiểm tra cách link profile của bạn đến với nhau bằng cách đọc các báo cáo SEO của bạn một cách cẩn thận .

CÂU HỎI: Thẻ NOFOLLOW tác động như thế nào đến Giá trị của một liên kết?

TRẢ LỜI: Trọng lượng của một liên kết được thiết lập bằng cách hiểu tầm quan trọng của nó trên trang mà nó tồn tại. Theo Ammon Johns *, nó cũng bao gồm “tầm quan trọng của trang đó, v.v. Sau đó, nó được điều chỉnh thêm bởi ‘giá trị’ lịch sử và ‘độ tin cậy’ của các liên kết từ domain đó. Có nghĩa là các website nơi mọi người có thể đăng các liên kết có giá trị thấp sẽ làm giảm giá trị của tất cả các liên kết từ miền đó – thậm chí bằng không. Đó là một hệ thống đơn giản và thanh lịch, nơi spam liên kết chỉ đơn giản là giết chết chính nó ”.

Câu trả lời của anh ấy trên nền tảng Quora là kịp thời và hy vọng sẽ xoay chuyển những quan niệm sai lầm lâu nay về liên kết này. Google coi thẻ NOFOLLOW là một dạng đánh dấu nhằm mục đích thông báo cụ thể cho Google rằng “bạn không đặt liên kết này một cách chỉnh sửa, rằng bạn không đảm bảo cho nó và do đó nó KHÔNG được sử dụng để xác định giá trị tin cậy của các liên kết của bạn nói chung, ”anh ấy tiếp tục. “Đánh dấu NOFOLLOW không bao giờ được tạo ra để ngăn giá trị chuyển tiếp – Google có các hệ thống khác, đáng tin cậy hơn nhiều cho điều đó – đó là để ngăn chặn các điểm hạ giá, hình phạt và danh tiếng ‘liên kết xấu’ bị lùi lại.”

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã có câu trả lời chính và hiểu cơ bản về các thuật ngữ sử dụng để xây dựng một website độc quyền thích hợp, hãy thực hiện các bước hành động.

Cách tiến hành phân tích backlink giới thiệu

Cách thực hiện Phân tích Backlink Giới thiệu - sử dụng các công cụ SEO để xây dựng liên kết

Sử dụng nhiều công cụ backlink đáng tin cậy để thực hiện phân tích backlink.

Chúng tôi xem xét Báo cáo anchor, Báo cáo domain giới thiệu, Báo cáo đường dẫn con và Landing page, Báo cáo đánh giá liên kết độc hại, để kể tên một số. Bạn cần so sánh số lượng domain giới thiệu trung bình mà bạn có cùng với Trust flow của đối thủ cạnh tranh để lập kế hoạch chiến lược của bạn nhằm xây dựng thêm các backlink website có thẩm quyền.

Bạn cần một danh sách đầy đủ các backlink sử dụng một anchor text cụ thể, nếu bạn đang sử dụng ngôn ngữ tự nhiên hoặc những gì đến từ các domain giới thiệu. Google đã phát hành các thẻ rel mới với hy vọng hiểu rõ hơn liên kết của một trang; việc bạn sử dụng chúng có ảnh hưởng đến SEO của bạn hay không. Đưa ra các thay đổi trong “Nofollow Evolution”, các thẻ liên kết mới được Tài trợ và UGC (Nội dung do người dùng tạo) nhằm xác định rõ hơn nguồn gốc của các liên kết.

Bộ lọc Penguin của Google và các thuật toán mới tìm cách chống lại các backlink không tự nhiên và nhân tạo. Trước đây, Penguin đã kiểm tra các website tốt nhất có thể; bây giờ nó cũng giám sát các đường dẫn con và URL. Điều này có thể tạo ra những thách thức khi quảng cáo các website cụ thể.

Ví dụ: nếu cửa hàng bán lẻ trên website của bạn có các đường dẫn phụ quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể bị phát hiện bởi các thuật toán của Google do các backlink độc hại, bạn có nguy cơ bị traffic trực tuyến và ghé thăm đáng kể. Các báo cáo chuyên sâu hơn này tiết lộ link profile của miền và yếu tố tin cậy liên quan giúp thực hiện các biện pháp cần thiết để cải thiện vị trí website của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Nhưng bạn có thể đã biết, phân tích của bạn chỉ là bước khởi đầu để trở thành một nguồn đáng tin cậy. Vì vậy, ngoài việc cải thiện kỹ thuật SEO của bạn , bạn nên làm gì khác bây giờ?

10 Mẹo để Xây dựng Xếp hạng Domain authority và Niềm tin Kỹ thuật số Thông qua Các Backlink

Website của bạn có tương tác theo những cách giành được sự tin tưởng không?

MẸO 1: Xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong ngànhLàm thế nào để có được các liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền bằng cách kiếm được sự tin tưởng

MẸO 2: Xây dựng trên Nền tảng social media bao gồm cả Google Bài đăng

MẸO 3: Sử dụng các công cụ để xác định Trust flow và liệu một backlink có khỏe mạnh hay không

MẸO 4: Mạnh dạn và hỏi đúng người

MẸO 5: Tạo nội dung web mới có thể liên kết được

MẸO 6: Sử dụng các công cụ và biết cách diễn giải các báo cáo về yếu tố tin cậy

MẸO 7: Loại bỏ tác động của các backlink xấu

MẸO 8: Xây dựng cấu hình backlink đa dạng

MẸO 9: Quảng cáo PPC có thể là một công cụ xây dựng backlink

MẸO 10: Tham gia Băng chuyền Tin tức của Google để Tăng khả năng hiển thị

Cách xây dựng mức độ liên quan của Backlink Trực tuyến cho Domain authority

Domain authority và Dòng tin cậy đều cần thời gian để xây dựng; cả hai đều đo lường ảnh hưởng của một website bằng cách đánh giá số lượng và chất lượng của website backlink nó. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về cách làm sắc nét:

MẸO 1: Xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng trong ngành

Nỗ lực xây dựng niềm tin thương hiệu kỹ thuật số của bạn bằng cách học hỏi từ những người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành của bạn. Đây là những cá nhân mà người mua tiềm năng của bạn đã dựa vào để có thông tin và lời khuyên đáng tin cậy mà họ có thể tin tưởng. Bằng cách kết nối với những người có ảnh hưởng này, họ có thể biết bạn và chia sẻ nội dung web của bạn hoặc mời bạn làm người đăng guest post. Hình thức xây dựng danh tiếng kỹ thuật số này rất mạnh mẽ. Một liên kết giới thiệu do họ cung cấp cho nội dung web của bạn có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ sức mạnh của danh tiếng trực tuyến và yếu tố tin cậy của họ. Điều này sẽ thúc đẩy sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm đối với thương hiệu của bạn cũng như với người mua sắm.

MẸO 2: Xây dựng những người theo dõi Chia sẻ trên Nền tảng social media

Bạn cần một chiến lược backlink hoạt động . Một phần quan trọng của SEO cơ bản là xây dựng một hồ sơ backlink lành mạnh. Nếu một người dùng Twitter hoặc thành viên cộng đồng khác đề cập đến bạn, hãy chia sẻ lại các bài đăng của bạn hoặc thu hút bạn trên mạng xã hội nói chung, điều này giúp tạo ra các trích dẫn trực tuyến ở mức tối thiểu. Sức mạnh thực sự của Google Plus để xây dựng mức độ tin cậy cao hơn cho website của bạn là khi ai đó chia sẻ bài đăng của bạn và nó thêm một backlink thuận lợi vào hồ sơ của bạn. Các trang và hồ sơ trên Google+ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp thiết lập uy tín và thẩm quyền kinh doanh của bạn. Mark Traphagen, một chuyên gia SEO tại Stone Temple cho biết, “Nếu tôi chia sẻ lại bài đăng của một người dùng mạng xã hội được nhiều người theo dõi trên hồ sơ của mình và sau đó một hoặc hai ngày kiểm tra Google Tìm kiếm (đã đăng xuất khỏi Google, bộ nhớ cache và lịch sử đã xóa), hết lần này đến lần khác tôi thấy rằng việc chia sẻ lại bài đăng gốc của tôi sẽ là bài đăng được xếp hạng cao hơn cho tiêu đề của bài đăng gốc. ”

MẸO 3: Sử dụng các công cụ để xác định Trust flow và liệu một backlink có khỏe mạnh hay không

Còn về Trust Flow? MajesticSEO Trust Flow là “một con số dự đoán mức độ đáng tin cậy của một trang dựa trên cách các website đáng tin cậy có xu hướng liên kết với những người hàng xóm đáng tin cậy”. Nói cách khác, số liệu này cố gắng đánh giá giá trị của các liên kết trỏ đến (trong trường hợp này) một cấu hình. Số Trust Flow cao hơn cho thấy rằng các liên kết trỏ đến hồ sơ chủ yếu thuộc loại mà công cụ tìm kiếm sẽ có xu hướng tin tưởng hơn và do đó có trọng lượng hơn. Google thu thập thông tin một website thường xuyên hơn khi nó có cấu hình liên kết mạnh hơn.

MẸO 4: Mạnh dạn và hỏi đúng người

Đôi khi chỉ cần hỏi là được. Nếu ai đó đã bổ sung website của bạn, vậy tại sao không yêu cầu họ chia sẻ nó để những người khác có thể hưởng lợi? Chúng tôi thường nghe từ khách hàng mới rằng họ sợ xây dựng backlink dựa trên danh tiếng nếu website của họ bị cấm trong quá khứ. Đã có rất nhiều cá nhân tạo ra rất nhiều liên kết bằng cách sử dụng các kỹ thuật cũ hoặc chiến thuật SEO kém. Sợ hãi không có ích gì để tiến về phía trước; học những cách mới và đạo đức. Nếu bạn đưa ra các giải pháp tốt nhất và các đồng nghiệp cũng như khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn trực tuyến, phần lớn điều này sẽ đến một cách tự nhiên. Chuyên gia xây dựng backlink Jim Boykin của Internet Marketing Ninjas nói rằng một trong những trở ngại lớn nhất để đạt được link profile phù hợp là vì bạn không hỏi! “Không chỉ cần traffic để biến khách truy cập thành khách hàng; bạn phải có backlink. ”

MẸO 5: Tạo nội dung web mới có thể liên kết được

Khi tạo nội dung mới, hãy phân tích cách người tiêu dùng tương tác với nội dung và những gì có thể dễ liên kết nhất. Các website tồn tại như BuzzSumo, Ahrefs Content Explorer và Google Trends mà nhiều người hướng đến để tìm kiếm những ý tưởng tạo nội dung tuyệt vời mà những người theo dõi họ đang tìm kiếm. Tìm hiểu những gì người đọc muốn trong ngành của bạn và buzz nói về điều gì trên Internet, sau đó tham khảo các cuộc trò chuyện trong các bài viết và bài đăng trên blog của bạn. Tìm hiểu những câu hỏi mà người tiêu dùng đang hỏi và trả lời chúng . Cung cấp câu trả lời và giải pháp được hỗ trợ với sự thật; sau đó tăng cường các tuyên bố thực tế của bạn với schema Kiểm tra Sự thật . Nội dung được chia sẻ thường xuyên nhất thường bao gồm infographic, nội dung video hấp dẫn và danh sách hướng dẫn có thể dễ dàng chia sẻ.

Mọi người phải thích nội dung của bạn trước khi họ liên kết với nó. Tùy chọn của họ cũng sẽ xác định nội dung được cá nhân hóa trong thẻ Google Khám phá . Đưa ra các giải pháp và thông tin mà người tiêu dùng muốn bằng cách hiểu rõ mục đích tìm kiếm . người dùng yêu thích loại nội dung này; khi họ liên kết với nó hoặc chia sẻ nó – cơ quan kỹ thuật số của bạn có thể nhận được sự gia tăng mà bạn cần.

MẸO 6: Sử dụng các công cụ và biết cách diễn giải các báo cáo về yếu tố tin cậy

Theo dõi các báo cáo trong Google Search Console, Analytics của bạn và sử dụng các công cụ khác như Moz. Chúng tôi nhận thấy rằng một website có MozRank cao, trong khi có hệ số MozTrust thấp cực kỳ không tương xứng, thường yếu trong các công cụ tìm kiếm; khi so sánh với một website có MozRank kém hơn nhưng ít chênh lệch về MozRank-MozTrust hơn – thì sự tin tưởng quan trọng hơn. Việc giành được các liên kết mà bạn muốn đến website của mình cũng giống như việc xây dựng công chúng kiểu cũ. Nó đi kèm với công việc siêng năng tạo ra nội dung “liên kết xứng đáng” và không thể thiếu trong mọi phương thức kinh doanh – vì vậy người mua muốn quay lại.

Nếu bạn nghĩ rằng website của bạn đang hoạt động tốt vì bạn có nhiều backlink, bạn có thể ngạc nhiên nếu các phát hiện chứng minh rằng nếu bạn thực sự mang lại trải nghiệm người dùng tồi tệ và có nhiều backlink spam – thì bạn đang gặp rắc rối. Bạn cần phải đo lường những thứ phù hợp.

MẸO 7: Loại bỏ tác động của các backlink xấu

Còn nhiều việc phải làm hơn là chỉ có được các liên kết có thẩm quyền để tăng khả năng xếp hạng domain của bạn, về mặt khác, cần phải loại bỏ các liên kết có thể làm suy yếu Domain authority của bạn. Trong Google Search Console, bạn có Công cụ từ chối. Từ chối là một cách nhanh chóng để thông báo cho Google rằng bạn muốn tách website của mình khỏi các website spam hoặc ít được ưa chuộng hơn. Các máy chủ ping chất lượng thấp của Google sẽ bỏ qua các liên kết gửi đến spam hoặc chất lượng thấp mà bạn đã từ chối vào lần tiếp theo Google thu thập dữ liệu website của bạn .

MẸO 8: Xây dựng cấu hình backlink đa dạng

Điều quan trọng là phải thu được các backlink website có thẩm quyền từ các nguồn đáng tin cậy về các chủ đề liên quan.

Để được coi là người dẫn đầu, một website kiếm được liên kết từ nhiều website có ảnh hưởng. Và những liên kết này nên bao gồm nhiều trang chính trên toàn bộ website của bạn, không chỉ đến trang chủ hoặc một vài trang của bạn. Nếu một số website đáng tin cậy và có giá trị cao đang backlink nhiều nội dung trên website của bạn, thì đó sẽ là một chỉ báo mạnh mẽ về thẩm quyền và mức độ liên quan của bạn. Tìm kiếm các backlink cho các doanh nghiệp địa phương để có sự tin tưởng cao hơn ở địa phương trong tìm kiếm không phải trả tiền .

Hãy xem xét câu nói lãnh đạo nổi tiếng của Benjamin Hooks: “Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang dẫn đầu và quay đầu lại để không thấy ai theo sau, thì bạn chỉ đang đi dạo”. Theo cách tương tự, các backlink từ nhiều website ủng hộ lý thuyết rằng bạn là một nhà lãnh đạo thực sự với lượng người theo dõi đáng kể. Đồng thời, ít backlink từ các nguồn có độ tin cậy cao hơn sẽ cung cấp cho miền của bạn thẩm quyền mạnh hơn so với nhiều liên kết từ nhiều nguồn có độ tin cậy thấp hơn.

Sản xuất nội dung giáo dục mà người dùng di động sẽ muốn tự nguyện chia sẻ. Nếu bạn có một mối quan hệ tự nhiên và có thể giới thiệu nội dung này cho ai đó từ các miền .gov và .edu, một liên kết từ họ thực sự xác nhận website của bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm. Domain authority của họ cũng dao động ít hơn nhiều so với các trang thương mại điện tử trung bình. Các doanh nghiệp tổ chức lịch hoạt động cộng đồng hoặc tài trợ các sự kiện để củng cố doanh nghiệp địa phương có thể nhận được sự nhân từ của chính quyền địa phương và các tổ chức giáo dục trong việc tạo mối liên kết. Điều này cải thiện tỷ lệ nhấp trên thiết bị di động và là một cách đã thử và đúng để tăng Domain authority của bạn.

Tất cả chúng ta có thể liên quan đến vấn đề đau đầu của thư rác email. Theo cách tương tự, việc xác định xem một trang hoặc nhóm trang đang gửi các liên kết spam là chủ quan. Hãy nghĩ về một tập hợp các website liên kết nhiều lần đến các trang của nhau. Các liên kết như vậy có thể chỉ ra mối quan hệ hữu ích giữa các website hoặc chúng có thể được tạo ra với mục đích rõ ràng là tăng thứ hạng của các trang của nhau. Nói chung, thật khó để phân biệt giữa hai tình huống này – nhưng các thuật toán ngày càng thông minh hơn. Một hồ sơ đa dạng giúp xoa dịu sự nghi ngờ khi liên kết đang diễn ra đang được đề cập.

MẸO 9: Quảng cáo PPC có thể là một công cụ xây dựng backlink

Mặc dù các marketer thường không nghĩ đây là một hình thức mua các backlink, nhưng nếu bạn trả tiền cho traffic có liên quan với các dịch vụ chiến dịch AdWords tại chỗ và nó giúp bạn kiếm được một backlink xếp hạng cao, điều đó là tích cực. Khi traffic được nhắm mục tiêu kiếm được từ tìm kiếm có trả tiền, website của bạn sẽ được hưởng lợi từ đó bằng cách giành được nhiều khách truy cập hơn và hiển thị thương hiệu . Khi người mua tiềm năng truy cập website của bạn, bất kể họ đã đến kênh nào, ít nhất có một số khả năng họ sẽ liên kết với bạn. Rốt cuộc, họ sẽ không nhấp vào URL của bạn trừ khi nó thú vị với họ.

MẸO 10: Tham gia Băng chuyền Tin tức của Google để Tăng khả năng hiển thị

Các chuyên gia SEO đã có sẵn Accelerated Mobile Pages (AMP) hiện có thể quảng cáo nội dung thông qua kênh mới này. Google đang thưởng cho các website có nội dung tin tức thịnh hành được tối ưu hóa cho thiết bị di động với traffic bổ sung – đó là nơi người dùng Internet đến và họ muốn gì. Tận dụng lợi thế của Google Tin tức và Băng chuyền Sản phẩm Di động và các website tin tức khác trong ngành để thúc đẩy traffic đến website của bạn bằng cách liên kết với một trong những phần nội dung hình ảnh giới thiệu này. Cung cấp một bản phát hành tin tức trên một nền tảng đã thu hút được nhiều độc giả hơn hầu hết các website có thể đạt được.

Có thể đây là một cách để kết thúc những backlink được săn đón nhiều từ các website tin tức có thẩm quyền chọn nội dung của bạn. Bạn không cần phải tập trung vào việc đạt được những backlink của Google Tin tức; nó sẽ đến tự nhiên nếu bạn tạo ra nội dung tốt nhất được tối ưu hóa cho thiết bị di động về các chủ đề mà mọi người muốn nghe.

Một lưu ý nhỏ là, một chiến lược liên kết khác có thể là biến việc thu hồi sản phẩm thành tích cực bằng một thông cáo báo chí. Thông thường, các tin tức trong mạch này được thu thập tốt với các địa điểm trong ngành mà không cần nghi ngờ. Kiểu giao tiếp này có thể tế nhị và không dành cho marketer mới làm quen, nhưng nếu bạn sản xuất hoặc là đại lý bán lại các sản phẩm bị thu hồi, bạn có thể biến điều này thành một lợi thế. Người tiêu dùng yêu thích các doanh nghiệp phản hồi nhanh chóng và cam đoan rằng họ đang kiểm soát.

Xây dựng Domain authority đáng kể không chỉ là tích lũy các backlink phù hợp. Để thống trị trong bảng xếp hạng địa phương và trở thành doanh nghiệp địa phương nổi bật trong thị trường ngách của bạn, có nghĩa là cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và vượt qua thẩm quyền của đối thủ cạnh tranh gần nhất tiếp theo của bạn. Tính nhất quán và thường xuyên tạo ra nội dung mới đáng tin cậy và Social Syndication là trọng tâm cho một kế hoạch Digital marketing thành công.

Việc ở trên web là tất cả về mức độ thành công mà miền của bạn có được trong việc đáp ứng nhu cầu của người dùng Internet. Theo dõi và tìm hiểu những gì khách hàng muốn . Nó phải có liên quan; nó phải hoạt động để giúp người mua đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn.

5 bước Người mua thực hiện để xây dựng doanh nghiệp của bạn và Domain authority

Để đạt được niềm tin cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến yêu cầu 5 bước cơ bản sau đây mà hầu hết khách hàng thực hiện:

1. Ai đó liên hệ với doanh nghiệp của bạn.

2. Chúng hình thành nhận thức về con người của bạn.

3. Họ có thể sẽ kiểm tra bạn ở nơi khác trực tuyến để đánh giá xem bạn có đáng tin cậy hay không.

4. Nếu tích cực, họ sẽ kết nối với bạn để mua sản phẩm hoặc yêu cầu các dịch vụ kinh doanh của bạn.

5. Duy trì một cấu trúc hỗ trợ tích cực đang diễn ra

Google quan tâm đến trải nghiệm của khách truy cập trên website của bạn. Họ có chạy không? Họ có đánh dấu website của bạn không? Họ có mua không? Họ có quay lại và liên lạc nhiều hơn không? Họ có viết một bài đánh giá tuyệt vời về và đăng một liên kết để những người khác có thể có trải nghiệm tuyệt vời tương tự không? Nếu vậy, bạn đã kiếm được backlink một cách “tự nhiên”; bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm được nó chỉ bằng cách kinh doanh tuyệt vời.

backlink profile của mọi website là một khía cạnh quan trọng của việc thực hiện thẩm quyền với Google. Khi một website chọn bao gồm một backlink một website khác, họ đang đặt danh tiếng của chính mình đằng sau website được backlink. Trong thế giới kỹ thuật số, đây là một hình thức để nói rằng nguồn thông tin này đáng tin cậy cho những gì nó nói. Điều đó đang được nói, các website có được nhiều liên kết từ các website có uy tín khác có thể được coi là các miền có thẩm quyền tương đương.

Xây dựng backlink, mặc dù nó đã bị lạm dụng, vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong SEO. Google Khám phá xem xét kỹ lưỡng mọi website bạn backlink ngoài các website backlink nội dung web của bạn. Nếu bạn muốn trở thành một cơ quan đáng tin cậy trong thị trường ngách của mình, điều quan trọng là phải tích lũy các liên kết từ những người khác đã tạo dựng được “quyền hạn và sự tin cậy” trong mắt Google. Biết rằng nó hoạt động theo cả hai cách. Sau khi đã xây dựng các backlink có giá trị đến website của bạn, nếu các website chất lượng thấp được phép backlink nó, bạn đang vô tình chuyển quyền quản lý miền của mình cho những kẻ gửi thư rác, điều này về bản chất sẽ hạ thấp quyền hạn đó. Tránh các website spam; bạn cũng có thể xây dựng uy tín cho website của mình với backlink từ facebook marketing bằng cách sử dụng các công cụ phù hợp .

Bạn có thể tự hỏi toàn bộ vấn đề là gì khi bạn nghe nói về trao đổi liên kết và PR. Những người đã bị phạt sẽ là người đầu tiên chỉ ra rằng có một cách làm sai và một cách đúng để xử lý vấn đề đó. Bạn sẽ đi đúng hướng nếu bạn bắt đầu sử dụng mười mẹo được liệt kê ở trên.

Các chiến lược backlink mũ trắng dựa vào:

• Xây dựng mối quan hệ thông qua công việc khó khăn giành được sự tin tưởng.

• Chúng phụ thuộc vào việc tạo ra nội dung độc đáo, chất lượng cao mà các cá nhân và doanh nghiệp thực sự muốn đọc.

• Họ đặt niềm tin vào kinh nghiệm và chuyên gia, những người biết khi nào và làm thế nào để xây dựng các natural link.

• Họ dựa trên chiến lược inbound link đa dạng và mở rộng quy mô khi những nỗ lực theo thời gian tạo ra kết quả.

• Họ sẵn sàng đầu tư.

Backlink chuyên gia xác nhận quyền hạn của một website và tốn kém về thời gian, tài nguyên và mạng – nhưng cuối cùng – nó mang lại giá trị rất lớn.

Thông tin chi tiết chính thu thập được từ Matt Cutts Câu trả lời về Backlink:

Xem toàn bộ phiên video có tiêu đề “Backlink có mất tầm quan trọng trong xếp hạng không? “Được tổ chức bởi Google Webmasters vào tháng 5 năm 2014.

* Không có gì nhầm lẫn – Google đang nỗ lực loại bỏ hoặc ít nhất là giảm bớt cách mà các backlink đã cấu hình thành thuật toán của họ trong quá khứ. Lưu ý rằng khi anh ấy nói rằng các backlink vẫn có liên quan – anh ấy nói thêm – “ít nhất là bây giờ”.

* Cách mà anh ta trả lời câu hỏi xác thực lý do mà chúng tôi mong đợi là đằng sau lý do tại sao các backlink ngày càng trở nên ít liên quan hơn: đơn giản – quá nhiều spam backlink. Quá nhiều người làm SEO đã cố gắng giành lấy khách hàng tiềm năng bằng các phương pháp SEO mũ đen. Không ai biết điều này cũng như Google, và họ đang dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để giải quyết vấn đề này. Bài đăng trên Google là một cách để hiển thị câu trả lời của bạn một cách trực quan và trước mặt người dùng Internet.

* Thông điệp mà Google đang truyền tải là các backlink không phải là cách sửa chữa tất cả cho SEO. Để duy trì tính toàn vẹn của chính mình với những người tìm kiếm, nỗ lực của họ là trả lại “kết quả tìm kiếm tốt nhất, phù hợp nhất, mang tính thời sự nhất”. Tốt hơn là nên tập trung vào việc xây dựng nội dung chất lượng tốt nhất và đảm bảo khách truy cập có trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi họ truy cập website của bạn. Với xu hướng mới của Google đối với tìm kiếm được cá nhân hóa , cách các liên kết được đánh giá cao đã thay đổi.

Doanh nghiệp của Google dựa trên sự tin cậy – Giống như chúng tôi!

Cho dù bạn là một học giả, một nhà thực hành hay một chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác, thật dễ dàng nhận ra tầm quan trọng của sự tin tưởng được thừa nhận rộng rãi như thế nào:

* Niềm tin xây dựng thẩm quyền và thực hiện các nỗ lực hợp tác.

* Niềm tin là chìa khóa cho các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân tích cực, lâu dài. Chúng tôi lắng nghe khi những người này nói bởi vì họ đã giành được quyền hạn.

* Niềm tin tăng lên như một yếu tố quan trọng trong thời gian thử thách khi tiền cược cao.

* Niềm tin là thành phần trung tâm trong các giao dịch B2B thành công.

* Các quyết định kinh doanh quan trọng được thực hiện bởi những cá nhân đã đủ tin tưởng để được trao quyền đó.

Kể từ khi thuật toán BERT của Google xuất hiện , SEO trở nên phức tạp hơn nhiều khi chỉ thu được các backlink. Để thiết lập độ tin cậy của miền, một yếu tố được Chỉ số tìm kiếm đánh dấu để hợp nhất Domain authority là cách bạn thiết lập các thư mục, miền phụ và do đó là URL của website. Cấu trúc liên kết của bạn rất quan trọng. Cấu trúc liên kết URL của bạn rất quan trọng. Thật dễ dàng để bỏ lỡ các yếu tố SEO vốn có như vậy có thể góp phần đáng kể vào việc duy trì xếp hạng website cao và có được khả năng hiển thị trong các SERP phong phú của Google .

“Bằng cách chuyển hướng sang cấu trúc thư mục được sắp xếp hợp lý vào tháng 3 năm nay từ Dictionary.reference.com/browse thành dictionary.com/browse/, dictionary.com đã cho phép họ hợp nhất Domain authority, dẫn đến lấy lại khả năng hiển thị SEO”, Holly Miller xác định người đã viết bài viết ngày 12 tháng 7 năm 2016 Hợp nhất Domain authority: Quan sát từ điển.com .

Tôi đã tiến hành tìm kiếm domain so với domain để xem ai chiến thắng cho cụm từ tìm kiếm “web hosting”. Tôi đã so sánh Google Cloud Hosting, GoDaddy và Siteground. Hình ảnh này cho thấy kết quả.

Một số câu hỏi để hỏi những người khác sẽ đưa ra nhận xét trung thực

Mỗi người trong chúng ta đều được biết đến bởi danh tiếng của chúng ta. Vậy khách hàng hiện tại của bạn cảm thấy thế nào về doanh nghiệp của bạn? Họ có chia sẻ backlink nó không?

* Bạn có phản hồi kịp thời không?

* Sau khi họ nhận được sản phẩm, nó có đáp ứng được mong đợi của họ không? Vượt qua chúng?

* Họ có thực sự muốn một dịch vụ hoặc sản phẩm khác với những gì bạn cung cấp không?

* Họ có sẵn sàng để lại đánh giá tích cực trực tuyến để người khác có thể tìm thấy bạn không?

* Họ có xem bạn là người có thẩm quyền trong ngành của bạn không?

* Bạn có thấy nội dung của tôi đủ thông tin và thú vị để chia sẻ không?

“Domain authority của bạn có thể có tác động mạnh mẽ đến cách xếp hạng các trang của bạn và do đó là traffic bạn nhận được. Chỉ có một cách duy nhất là bạn sẽ có một link profile gọn gàng để bảo vệ thứ hạng miền của mình – làm sạch nó thường xuyên. ” – Cạnh sáng ****

“Hóa ra các backlink, mặc dù có một số tiếng ồn và chắc chắn là rất nhiều thư rác, nhưng phần lớn vẫn là một chiến thắng thực sự, thực sự lớn về chất lượng cho kết quả tìm kiếm.” – Matt Cutts **

“Yếu tố liên quan rất quan trọng để xếp hạng. Do đó, trong khi điểm tin cậy có thể được coi là thước đo số lượng liên kết gửi đến, phân loại theo chủ đề của nhóm hạt giống xác định các phẩm chất liên quan của các backlink. ” – Bài đăng SEM

Quản lý rủi ro xây dựng backlink

Các Search engine marketer có kỹ năng sở hữu sự hiểu biết sâu sắc về rủi ro ngắn hạn và dài hạn liên quan đến việc xây dựng backlink hoặc tốt hơn là xây dựng nội dung để ai đó muốn backlink nội dung của bạn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để cập nhật những website mà Google (cụ thể là) chấp thuận và cách cấu trúc liên kết được chấp thuận hoặc bị từ chối. Xây dựng cho khả năng hiển thị tự nhiên trong SERPs – mặc dù, đó không phải là một quá trình đơn giản. Nếu bạn có thể bỏ qua nhiều cạm bẫy của việc phấn đấu quá mức để có được sự tin tưởng của miền bằng cách phớt lờ các nguyên tắc của Google, thì các trận chiến của bạn và chiến thắng ngay lập tức sẽ bị mất về lâu dài.

Nghiên cứu về cơ hội liên kết và kiểm tra tình trạng backlink của website

Nếu gần đây nó không được thực hiện, kiểm tra danh mục backlink trên website của bạn là một khía cạnh quan trọng của SEO. Tìm hiểu xem các backlink hiện tại của bạn đang giúp ích hay làm tổn hại đến doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để có bản demo và trò chuyện nhanh để bắt đầu giải quyết các cơ hội backlink của bạn. internal link và cấu trúc UX cũng đóng một vai trò trong cách website của bạn hoạt động và tạo niềm tin với khách truy cập website của bạn.

Phần kết luận

Kinh nghiệm đã dạy chúng tôi rằng nhiều nhiệm vụ SEO là quan trọng và cần phải làm. Như: thay đổi anchor text, đăng thường xuyên với nội dung chất lượng và xây dựng các backlink phù hợp. Nhưng điều đó chỉ quan trọng cho đến khi Google TIN TƯỞNG website của bạn và xác định rằng nó có quyền quản lý miền. Lên lịch Kiểm tra tổng thể website SEO và chắc chắn bạn sẽ thấy những cải thiện trong xếp hạng tìm kiếm của mình!

Kiên nhẫn. Niềm tin cần một thời gian dài để phát triển nhưng có thể bị phá hủy trong vài giây. Việc xây dựng thành công website của bạn với các backlink lành mạnh có liên quan đến ngành của bạn không xảy ra với một nỗ lực lộn xộn.

Xây dựng backlink lành mạnh có liên quan tốn nhiều thời gian, đôi khi gây khó chịu và thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nó là Không thể tránh khỏi. Như chúng tôi nghe từ nhiều người xem quyền hạn miền của họ như diều hâu – cuối cùng, nó vẫn là con át chủ bài cho thứ hạng tìm kiếm cao hơn. Mong đợi những gì đi vào thiết lập Domain authority và giành được các backlink lành mạnh sẽ thay đổi. Các kỹ sư của Google nhận thấy khi các chỉ số của họ bỏ sót điều gì đó và đang nỗ lực sửa chữa và cải thiện các nguyên tắc xếp hạng cũng như thứ hạng website.

Sau khi xây dựng và làm sạch link profile của bạn, hãy dành thời gian để ăn mừng thành tích to lớn đó. Sau khi hoàn thành chiến dịch marketing của bạn để liên kết với các đối tác liên kết đã được chứng minh và có liên quan, nhiệm vụ tiếp theo của bạn có thể là thay đổi chiến lược nội dung. Tất cả các công cụ tìm kiếm chính hiện nay có thể phạt một website vì các mục mở rộng từ thin content, nội dung sao chép, ngôn ngữ không phù hợp, nội dung mà người dùng không tham gia, tính đúng đắn của dữ liệu có cấu trúc của Google bao bọc nội dung của bạn và nội dung có quá nhiều lỗi ngữ pháp và từ khóa nội dung nhồi. SEO là một quá trình liên tục. Backlink đến một trang chỉ là một khía cạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *