Thời trang dạo phố của sao phong cách sang trọng quý phái ?

Túi Staud

thoi trang dao pho cua sao túi staud

Brainchild của Sarah Staudinger, thương hiệu phụ kiện may sẵn và phụ kiện mới, Staud , đã nhanh chóng thu hút được một người theo giáo phái. Hình dạng hiện đại, có cấu trúc của nhãn là kẹo cánh tay thời trang dạo phố của sao – phong cách Bissett và Moreau của nó đã được nhìn thấy trên tay của Alexa Chung, nhà tạo mẫu Kate Foley ở New York và người sáng lập Leandra Medine của Man Repeller.

Mùa này, chúng tôi đã có mắt của chúng tôi trên Shirley – một perspex và thiết kế da mà tấn công một ghi chú giống như mùa xuân, và là nhỏ gọn, nhưng đủ rộng để giữ các yếu tố cần thiết hàng đầu phía trước.

Trang phục Ganni

thoi trang dao pho cua sao genni

Một nhà nhập khẩu Copenhagen, Ganni , đang tổ chức một cửa sổ pop-up ở New York và London mùa này, cung cấp cơ hội hoàn hảo để tham gia gói #GanniGirls. Mặc dù tất cả các mảnh trong mỗi bộ sưu tập có thể tìm thấy một nơi trong tủ quần áo của bạn, đó là váy maxi mà sẽ làm việc rực rỡ cho bây giờ và là xu huong thoi trang tuyệt vời

M odern florals, và sắc thái kết hợp màu sắc áp dụng cho bóng mà quản lý để nhìn đồng thời hiện đại và vượt thời gian. Và, chúng hoàn hảo cho việc phân lớp (thiết yếu khi thời tiết ít được đảm bảo). Nếu bạn đang cảm thấy hoài niệm cho những năm 1990, hãy thêm cả một món quà vào thời trang dạo phố của sao

Vòng cổ Sophie Buhai

thoi trang dao pho cua sao Vòng cổ

L nhà thiết kế đồ trang sức os Angeles dựa trên Sophie Buhai, người tung ra thương hiệu thèm muốn của mình vào năm 2015, nhanh chóng trở thành một go-to cho mục yêu thích trước hàng. Tạo ra các tác phẩm điêu khắc, ban đầu từ bạc rắn, và gần đây hơn từ vàng, đá bán quý, da và ngọc trai, đồ trang sức của Buhai là loại tạo ra một tuyên bố trong khi cũng phù hợp cho mỗi ngày mặc.

Bông tai Anissa Kermiche X Rejina Pyo

thoi trang dao pho cua sao Bông tai

Thời trang dạo phố của sao của nhà thiết kế người Hàn Quốc Rejina Pyo với nhà thiết kế trang sức của Pháp, Anissa Kermiche. Và không cần phải nói, những bông tai, mà chúng tôi sẽ không nghi ngờ thấy treo ra khỏi thùy của rất nhiều người tham dự tuần thời trang trong tháng tới, đã không thất vọng.

Các kiến ​​trúc thẩm mỹ Pyo được tổ chức cho là một trận đấu được thực hiện ở trên trời với Kermiche của bằng nhau như là phương pháp tiếp cận thử nghiệm để thiết kế. Kết quả? Bông tai duy nhất mà là giống như các mảnh của nghệ thuật hơn là chúng là phụ kiện, mà sẽ trông tuyệt vời với một cổ polo màu đen đơn giản và một chiếc áo choàng buổi tối lấp lánh như nhau.

Nhãn hiệu được thiết kế bởi B udapest Nanushka có một sở trường để tạo ra những phong cách thời trang mảnh mượt mà mọi người đều muốn mặc. Không ngạc nhiên, phụ nữ Pháp sang trọng đổ xô đến thương hiệu. Mùa giải trước, chiếc áo khoác Hide in tan được chụp trên tất cả mọi người từ Monica Ainley và Camille Charriere đến Caroline de Maigret và Chloe Harrouche, trước khi kịp bán hết.

T ông mới phiên bản mùa có sẵn trong màu đen hoặc cát, nhưng chúng tôi đang nghiêng áo khoác Ling – hoàn hảo cho layering dưới một chiếc áo khoác, hoặc như áo khoác ngoài độc lập, thời tiết sẽ được cải thiện. Nó đáng chú ý là nhãn cũng xuất sắc denim.

Blazé Milano blazer

B lazé Milano , nhãn Italilan mang đến cho chúng tôi bởi bacựu sinh viên Vogue Italia, Corrada Rodriguez D’Acri, Delfina Pinardi và Sole Torlonia, đặt chiếc áo khoác ở trung tâm của một tủ quần áo đầy phong cách, dễ sử dụng.

Vô tận, cắt giảm đường dài được kết hợp với các chi tiết độc đáo – nghĩ rằng những chiếc áo khoác tương phản và các túi được phác thảo – để tạo ra những chiếc áo khoác có ý nghĩa của công ty, để áo khoác bạn sẽ tuyệt vọng mặc mọi thứ, có thể là một chiếc quần jeans ( à la maven và nhà thiết kế theo phong cách Ý Giorgia Tordini), hoặc váy trượt.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin về các xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì hãy truy cập https://www.lofficiel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *