Tiệm bánh cối xay gió – Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt thì hẳn ai cũng biết về tiệm bánh Cối Xay Gió với bức tường vàng “thần thánh” – một địa điểm check-in không thể thiếu mỗi khi đến với thành phố đáng yêu này. Tuy nhiên đa phần mọi người chỉ ghé ngang qua chụp một tấm hình retro thật chất rồi rời đi, nhưng có mấy ai dừng chân tìm hiểu rằng sản phẩm ở đây có đáng tiền để thử không nhỉ?

Xem thêm: Tour Quan Lạn

Người đến Đà Lạt vì cái tình vì yêu Đà Lạt, họ thích những thứ rất “Đà Lạt” và bức tường vàng ở tiệm bánh Cối Xay Gió đã mang lại một góc rất riêng mà không thể lẫn được vào đâu.

Toàn bộ mặt tiền của tiệm được phủ lên màu vàng mù tạt siêu nổi bật, đi kèm theo là những dòng chữ được vẽ tỉ mỉ theo phong cách retro những năm 1990’s. Thế rồi “bức tường vàng thần thánh” được các tín đồ đam mê chụp ảnh săn đón và check-in ầm ầm, sau đó nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm “sống ảo” hot nhất Đà Lạt.

Xem thêm: Du lịch Thác Bờ

Bên cạnh vẻ ngoài thu hút thì Tiệm Bánh Cối Xay Gió còn có chất lượng sản phẩm rất đáng để thử nữa. Nơi đây chuyên bán các loại bánh mì như bánh mì gà xé, bánh mì xíu mại, bánh mì cối xay gió… cùng các loại bánh ngọt khác nhau với giá cực kì mềm. Ăn một bữa no nê bao gồm cả bánh lẫn nước cũng sẽ chỉ “móc ví” bạn cỡ khoảng 30k thôi!

Xem thêm: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Hãy một lần thử qua tiệm bánh phía sau bức tường ấy để cảm nhận một góc khuất sâu của Đà Lạt nhé. Hay đôi khi, dành đôi ba phút ngồi lại, trên một góc ban công bé bé, gặm ổ bánh mì, cảm nhận từng hơi thở của cái thành phố cũ kĩ này, cũng đủ thấy lòng mình căng tràn sức sống mà bước tiếp, đối mặt với bộn bề của cuộc sống ngày mai.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *