Tiến độ chung cư vinhomes west point mới nhất từ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp là nhu cầu nhà ở hiện đại tại nhiều đô thị lớn, do số lượng người nhập cư tăng cao. Số lượng các chung cư, dự án bất động sản ngày càng nhiều là cơ hội cũng như thách thức cho khách hàng khi lựa chọn đầu tư. tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục là thông tin được nhiều nhà đầu tư quan tâm, theo sát dự án. Dưới đây là những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư mà khách hàng cần lưu ý để quyết định đầu tư đúng đắn, kịp thời.

Tiềm năng và cơ hội từ dự án chung cư vinhomes west point

Dự án chung cư cao cấp vinhomes west point đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía tây Thủ đô. Với những tiềm năng và cơ hội cực hấp dẫn khi lựa chọn đầu tư tại đây:

Cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ tại vinhomes west point

dự án căn hộVinhomes West Point sở hữu khá nhiều lợi thế thuận lợi khi sở hữu vị trí địa lý vàng và nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn để đảm bảo cho dự án phát triển và tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Các căn hộ vinhomes nằm trong chuỗi nhà ở cao cấp với 1000 căn hộ được thiết kế với nhiều tính năng và giá trị sử dụng riêng: nhà ở cao cấp – căn hộ văn phòng – shophouse.

Thiết kế căn hộ theo phong cách châu âu, hiện đại, được thiết kế thông minh để tối ưu hóa không gian sống. Nhà ở khối hộp được thiết kế đan xen giúp tất cả các mặt nhà ở đều tiếp xúc được ánh sáng và gió trời… không gian sống mở. Kiến trúc nhà ở xanh, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại. Các căn hộ đều được trang bị đầu đủ nội thất 5 sao đẳng cấp.

Cư dân sống tại vinhomes west point sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng hiện đại trong khu vực. Cơ hội phát triển toàn diện: phát triển con người, văn hóa, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, an ninh nghiệm ngặt…

Cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai

Với vị trí đắc địa tại khu vực vành đai kinh tế mứi đang được thành phố đầu tư mạnh mẽ. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cơ hội hợp tác đầu tư quốc tế. Dự án sở hữu vị trí đẹp còn sót lại trong khu vực mà không nhiều dự án bất động sản có được.

Tiến độ mới nhất của chung cư vinhomes west point

Vinhomes West Point được khởi công xây dựng đầu quý I/2018, đang thực hiện xây dựng phần móng cho 3 tòa cao ốc 36 – 39 tầng: N1, N2 , N3. Tháng 4/2018, dự án bắt đầu được mở bán đợt một, với nhiều chính sách về giá hấp dẫn từ các nhà đầu tư.

Với sự đầu tư mạnh từ vingroup, tổng số vốn dự kiến 77000 tỉ đồng và sự bảo lãnh tài chính từ techcombank đảm bảo cho tiến độ công trình đúng lộ trình.

Dự kiến đến quý IV/2019 sẽ bàn giao căn hộ vinhomes west point với trang bị đầy đủ nội thất tới tay khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp vinhomes west point đỗ đức dục hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng cho một bất động sản hấp dẫn. Tiến độ công trình được đảm bảo bởi tài chính mạnh từ chủ đầu tư và ngân hàng. Khách hàng chọn mua căn hộ tại vinhomes sẽ giám sát được chi tiết tiến độ công trình thông qua trung tâm hỗ trợ và quá trình thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư mang lại. Liên hệ với vinhomes miền bắc để được tư vấn lựa chọn căn hộ cao cấp và hưởng những chính sách ưu đãi khi mua dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *