Tiêu chí chọn gạch thảm trang trí tốt nhất hiện nay

Bài viết này chúng tôi cung cấp những tiêu chí chọn gạch thảm trang trí. Với những tiêu chí này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại gạch thảm lát nền cho công trình của mình. Hoặc nếu không có thời gian để tìm hiểu quý vị có thể liên hệ với gạch thảm Thủ đô để được cung cấp các loại gạch thảm tốt nhất hiện nay.

Chất lượng gạch thảm

Gạch thảm được biết đến là loại gạch thượng hạng trong các loại gạch men. Tuy nhiên, từ ngày chúng thịnh hành thì rất nhiều sản phẩm được nhập từ Trung Quốc được tràn về. Những mẫu gạch thảm có sẵn này giá thành tốt, mẫu mã cũng vô cùng bắt mắt. Chất lượng của sản phẩm cũng rất đa dạng. Nếu mua trúng gạch kém chất lượng sẽ nhanh hư hỏng, phai màu. Lớp gạch in 3D hoặc lớp men với gạch cắt CNC sẽ nhanh chóng chầy xước. Khi mua các bạn nên để tâm đến vấn đề chất lượng. Tốt nhất là nên tìm các đơn vị cung cấp trên thực tế để nhìn tận mắt, sờ tận tay và kiểm định chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mẫu mã của gạch thảm

Gạch thảm trang trí có đến hàng chục mẫu khác nhau. Chúng được thực hiện với hình ảnh từ thảm vải. Hoặc cũng có thể là những họa tiết cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Họa tiết thì vô cùng phong phú với hàng chục mẫu khác nhau. Kết hợp với màu sắc và các loại gạch men có đến hàng trăm kiểu. Chưa kể đến những vấn đề chúng tôi đang nhắc đến chỉ là của gạch thảm cắt CNC.

Đối với gạch thảm in 3D còn đa dạng mẫu mã hơn nữa. Mọi hình ảnh được vẽ đồ họa 3D đều có thể in lên gạch. Bạn sẽ có hàng trăm mẫu 3D khác nhau để lựa chọn. Nhưng vị trí để thi công thì chỉ có một. Do vậy dù chọn hình thức gạch thảm nào bạn cũng nên cân nhắc về mẫu mã. Có thể truy cập vào https://gachtham.net/gach-tham-cnc-thu-do/cat-gach-tham-cnc-tai-ha-noi/, tại đây bạn sẽ tìm hiểu nhiều hơn về các mẫu mã của sản phẩm.

Giá thành của sản phẩm

600 trăm nghìn đến 6 triệu đồng là biên độ giá của gạch thảm trang trí. Chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá. Do vậy khi bạn chọn chất lượng càng cao thì giá càng đắt. Tuy nhiên mức giá còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Mua qua các đơn vị trung gian sẽ đắt hơn khi bạn chọn mua hoặc gia công tại xưởng. Nên tìm hiểu nhiều đơn vị thi công khác nhau để chọn cho mình những sản phẩm đạt chất lượng và giá thành tốt nhất. Có thể cùng một sản phẩm nhưng 2 đơn vị cung cấp sẽ bán với mức giá chênh lệch khác nhau. Lưu tâm điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm tốt hơn về tài chính.

Đơn vị chuyên gia công gạch thảm

Gạch thảm trang trí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tốt nhất phải kể đến Thủ Đô Ceramic. Đơn vị này cung cấp đầy đủ mọi hình thức về gạch thảm.  3D, vô cực, CNC, gạch thảm phủ kính… không thiếu dòng sản phẩm nào. Do sản xuất trực tiếp từ xưởng, máy móc mang lại hiệu quả công việc cao. Gạch men, mực in, keo dán gạch… đều nhập khẩu với số lượng lớn nên giá thi công luôn rẻ hơn các đơn vị khác.

Gạch thảm trang trí hiện là loại gạch mang tính nghệ thuật cao nhất. Khách sạn, biệt thự, các nhà trưng bày, phòng khách, biệt thự đều sử dụng loại gạch này để trang trí thay các thảm vải. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hơn về mẫu mã, kinh nghiệm sử dụng gạch thảm ở những bài viết tiếp theo. Hy vọng quý vị sẽ có nhiều kinh nghiệm chọn thảm gạch lát nền thông qua bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *