Tìm hiểu cấu tạo cửa lưới chống côn trùng

Nhà ở là không gian riêng tư, giữ con người tách biệt với môi trường sống bên ngoài, giảm các tác động tiêu cực từ khí hậu, nhiệt độ hay các loại côn trùng nhỏ. Tuy nhiên, nhà thường xuyên bị côn trùng xâm nhập, ảnh hưởng đến không gian sống an toàn của các thành viên. Đặc biệt thời điểm giao mùa, nhiều gia chủ đau đầu tìm kiếm giải pháp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào không gian.

Lắp đặt cửa chống côn trùng là giải pháp cho nhà ở, đang được nhiều người chọn trang bị cho không gian. Tuy nhiên, cấu tạo cửa lưới chống côn trùng có gì hiệu quả, hỗ trợ giảm sự xâm nhập của những động vật nhỏ vào nhà ở?

Cấu tạo cửa chống côn trùng có gì đặc biệt?

Cửa chống côn trùng được thiết kế linh hoạt cho từng không gian, vị trí cửa đóng mở kết nối với môi trường bên ngoài. Cấu tạo của cửa chống muỗi, chống côn trùng không quá phức tạp, với 3 chi tiết chính:

  • Khung nhôm định hình được thiết kế theo dạng cửa. Chất liệu khung nhôm inox hoặc nhôm định hình không gỉ, chắc chắn, chịu lực tốt được gia công vừa vặn với vị trí cửa lắp đặt để đóng mở như cửa thông thường. Khung nhôm cửa lưới được gắn vào phần vách tường.
  • Lưới chống côn trùng chuyên dụng với thiết kế mắt nhỏ hơn kích thước muỗi, côn trùng. Chất liệu lưới chủ yếu là inox hoặc sợi thủy tinh gắn với khung tạo nên mặt cửa kín, ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Phần lưới chắc chắn, chịu lực tốt, không bị rách do tác động lực thông thường.
  • Phụ kiện cửa đi kèm tùy theo từng hệ cửa: cuốn, cửa kéo, cửa cuốn.

Tính năng cửa chống côn trùng được ưa chuộng

Cửa lưới chống côn trùng được sử dụng nhiều hơn để bảo vệ nhà ở khỏi sự tấn công của những động vật nhỏ nhưng nguy hại, như: muỗi, kiến ba khoang, bị sít, ruồi, gián… Cấu tạo đơn giản nhưng cửa lưới chống muỗi, côn trùng mang đến nhiều lợi ích cho không gian:

  • Cửa lưới chống muỗi tăng cường khả năng ngăn chặn muỗi, côn trùng nhỏ ngay từ đầu vào. Biện pháp phòng ngừa sẽ giúp sự xâm nhập ban đầu, giảm thiểu tối đa nguy cơ muỗi xâm nhập, cắn đốt, gây bệnh. Giải pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền do muỗi, côn trùng, bảo vệ không gian sống trong lành khỏi mầm bệnh.
  • Cửa lưới chống muỗi với các mắt lưới nhỏ, đồng thời giảm dị vật bay vào nhà: đất cát, bụi bẩn, lông thú… giữ không gian sống trong lành.
  • Cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho các vị trí cửa quan trọng, giúp cửa chính được mở. Giải pháp cho không gian được đối lưu không khí, nhà ở không bị bít kín, âm u… tạo không gian sống an toàn gần gũi với thiên nhiên.
  • Cửa lưới chống muỗi dễ dàng đóng mở linh hoạt, không ảnh hưởng đến việc di chuyển đi lại của các thành viên. Kết cấu cửa thông thường vẫn đảm bảo được tính năng thông thường. 

Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng có cấu tạo khá đơn giản, với phần khung và lưới inox/sợi thủy tinh ngăn chặn sự xâm nhập của động vật nhỏ qua các con đường cửa sổ, cửa nhà ở… Thiết kế cửa lưới chống côn trùng gắn liền và dễ sử dụng cho các vị trí gia vào, đồng thời đạt hiệu quả ngăn chặn muỗi đến 99%.

Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi sẽ là giải pháp an toàn, linh hoạt cho không gian sống của gia đình. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với cửa lưới Bình Minh để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *