Tìm hiểu về các loại sữa trong giai đoạn đầu sau sinh

Sữa mẹ là nguồn cung cấp dinh dưỡng chủ đạo và quan trọng cho trẻ sau khi sinh, giai đoạn đầu của sự phát triển. Dinh dưỡng từ sữa mẹ đủ cung cấp chon nhu cầu hàng ngày của trẻ nhỏ, khi cơ mẹ được bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên, giai đoạn đầu, sữa mẹ có sự thay đổi khá nhiều về thành phần và chất lượng sữa. Cùng tìm hiểu các loại sữa trong giai đoạn đầu sau sinh cho trẻ nhỏ. Công dụng của sữa non alpha lipid cho trẻ nhỏ có gì đặc biệt để lựa chọn sử dụng phù hợp với trẻ.

Các loại sữa giai đoạn đầu sau sinh

Sữa mẹ sẽ được sản sinh trong quá trình mang thai và sinh con. Sữa được kích thích tiết ra ngay sau khi sinh để cung cấp dinh dưỡng cho trẻ sau sinh. Chất lượng sữa biến đổi theo thời gian, với 3 loại chính cần lưu ý:

  • Sữa non – giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều kháng thể, tăng cường hệ miễn dịch, lợi khuẩn đường ruột, hàm lượng canxi cao, dưỡng chất cần thiết hình thành cơ thể. Sữa non có màu vàng trọng, dạng sệt kết dính. Sữa miễn dịch cung cấp kháng sinh tự nhiên cho cơ thể trẻ. Thời gian xuất hiện từ 24-72 giờ sau sinh
  • Sữa chuyển tiếp – dạng sữa chưa trưởng thành xuất hiện sau 4-5 sau sinh, với hàm lượng calo, chất béo, đường lactose cao hơn cùng nhiều vitamin tan trong nước.
  • Sữa thường – sữa đã trưởng thành sau 14 ngày sau sinh với 90% là nước, 10% còn lại là chất béo, protein, carb, DHA, ARA tốt cho sự phát triển của não bộ.

Đặc điểm sữa non alpha lipid cho trẻ

Sữa non chứa những dưỡng chất quý giá cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bảo vệ bé khỏi tác nhân môi trường khi mới trào đời. Có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng trưởng tự nhiên các bộ phận cơ thể, xây dựng hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tuy nhiên, thời gian xuất hiện ngắn, hàm lượng ít. Nguồn bổ sung khá là sữa non từ động vật có vú. Sữa non bò với giá trị dinh dưỡng và thành phần tương đương được lựa chọn bổ sung sữa non cho trẻ.

  • Sữa non alpha lipid được tổng hợp từ sữa non từ bò cái new Zealand với giá trị dinh dưỡng cao, không chứa GMO, không kháng sinh, không chất tăng trưởng… Giàu kháng thể tự nhiên, hệ men vi sinh, lợi khuẩn đường ruột, canxi và vitamin, khoáng chất cho cơ thể.
  • Sữa non alpha lipid dạng bột hòa tan trong nước dễ dàng, khả năng hấp thụ cho trẻ là trên 98%, cung cấp kháng thể và chất sinh trưởng cho cơ thể bé. Giúp bé bé phát triển khỏe mạnh, bổ sung sự thiếu hụt từ sữa non của mẹ.
  • Sữa non alpha lipid đặc biệt an toàn đã được kiểm định an toàn về chất lượng đầu vào nguyên liệu, quy trình sản xuất khép kín tiêu chuẩn quốc tế.

Sữa trong giai đoạn đầu sau sinh sẽ có sự thay đổi nhanh chóng về thành phần. Nguồn sữa non quý giá xuất hiện trong giai đoạn đầu ít ỏi sẽ tăng cường sức đề kháng cho trẻ, bảo vệ bé khỏi tác động môi trường, vi khẩn xâm nhập. Mẹ cần bổ sung dưỡng chất đầy đủ để sữa chất lượng, nuôi con khỏe mạnh. Ngoài ra, nguồn sữa non tổng hợp từ bò cũng là một nguồn tăng cường cho trẻ xây dựng hệ miễn dịch khá tốt mà phụ huynh không nên bỏ lỡ. Mua sữa non alpha lipid cho trẻ tại địa chỉ phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng cho con.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *