Tư vấn có nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng tại chợ xám?

Sự sang chảnh và xa xỉ của mỗi một mẫu đồng hồ Patek Philippe bất cứ thượng khách nào cũng phải công nhận. Có những mẫu đồng hồ Patek Philippe cũ nhưng lại có giá đắt hơn so với giá mua chúng lúc mới. Nhưng có nhiều câu hỏi xoáy quanh việc có nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng tại chợ xám hay không? Hàng có tốt không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc còn bỏ ngỏ của bạn.

Patek Philippe – siêu phẩm khan hiếm của mọi thời đại

Để chế tác nên được một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải trải qua hơn 1000 bước thực hiện. Hơn 100 quy trình khác nhau tuân thủ khắt khe, nghiêm ngặt hoàn toàn bằng thủ công. Vì vậy mà số lượng xuất xưởng của dong ho Patek Philippe rất hạn chế. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xuất bán với thứ tự ưu tiên. Đối với những mẫu đồng hồ Patek Philippe độc lạ, đắt tiền lại càng khó mua hơn. Phải trực tiếp qua vòng phỏng vấn bởi lãnh đạo hãng.

Đánh giá chất lượng đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng có tốt không?

Đẳng cấp của đồng hồ chính hãng Patek Philippe nằm ở sự xa xỉ của vật liệu quý hiếm, có giá trị đắt đỏ, hiếm có như kim cương, bạch kim, ngọc bích, hồng ngọc…Vì vậy, cho dù là hãng cũ tồn tại bao nhiêu năm cũng không hề có dấu hiệu xuống cấp. Nếu đúng là hàng chính hãng thì không phải bàn cãi về chất lượng. Mua đồng hồ Patek Philippe cũ bạn vẫn có thể cảm nhận được hoàn toàn vẻ đẹp và độ chính xác của nó y như một chiếc đồng hồ mới. Đây cũng được xem là một khoản đầu tư tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí của mình. Giá trị của nó không mất nhiều khi đã qua sử dụng. Nhiều trường hợp đặc biệt giá của nó còn tăng lên rất nhiều so với giá bán lẻ. Hơn nữa, dong ho Patek Philippe cũ chính hãng không được sản xuất hàng loạt và lắp ráp thủ công. Vì vậy, chất lượng bền vững ngay cả khi bạn mua nó ở 20 năm tuổi. Bạn sẽ nhận được một món đồ của công nghệ chính xác và chắc chắn có thể chống chọi tốt với thời gian.

Có nên mua đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng tại chợ xám?

  • Chợ xám tức thị trường ngầm, không được ủy quyền chính thức, hàng xách tay…Thị trường chợ xám hoạt động trao đổi hàng hóa một cách hợp pháp nhưng không chính thức. Tuy nhiên, ưu điểm dễ nhận thấy nhất là dễ mua. Không qua xét duyệt hồ sơ, chỉ cần trả tiền là đã có thể mua được hàng. Bên cạnh đó, giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng lại mềm hơn rất nhiều. Mức độ rẻ tùy thuộc vào phân khúc, từ vài tram cho đến vài chục ngàn USD.
  • Nếu bạn mua Patek Philippe đồng hồ cũ tại chợ xám, chắc chắn bạn không có bất cứ quyền lợi nào về cả mặt bảo hành sửa chữa hay lưu trữ hồ sơ của khách hàng. Bạn cũng không được sửa chữa chuyên nghiệp bởi hãng Patek Philippe. Hơn nữa, chất lượng có thể không đảm bảo, dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trước khi mua đồng hồ Patek Philippe cũ chính hãng tại chợ xám, tốt nhất bạn nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua. Đừng “vung tiền qua cửa sổ” bởi những loại hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất là bạn nên “chọn mặt gửi vàng” ở những đại lý cấp 1. Họ là các nhà phân phối được ủy quyền chính thức bởi thương hiệu Patek Philippe đảm bảo được đồng hồ rolex chính hãng tuyệt đối. Và Gia Bảo Luxury là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên một lần săn lùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *