Tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài hiệu quả tại bistax.vn

Sự phát triển toàn cầu hóa đã giúp nước ta ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài hơn. Qua đó tạo điều kiện, cơ hội việc làm cho người lao động cũng như những nhà đầu tư trong nước cũng học hỏi thêm nhiều chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0 hơn. Tuy vậy, hầu hết người nước ngoài đều cảm thấy chóng mặt trước pháp lý dày đặc tại Việt Nam. Thấu hiểu nỗi khổ này, hôm nay, bistax.vn chia sẻ tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài để bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu về luật đầu tư cho người nước ngoài tại Việt Nam
Tìm hiểu về luật đầu tư cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tư vấn về chính sách pháp luật Việt Nam đối với các nhà đầu tư nước ngoài

Các lĩnh vực ở nước ta thu hút vốn tư từ các nhà đầu tư nước ngoài

Theo thống kê của Bộ kế hoạch và Đầu tư, tháng 10/2018, lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo thu hút 47,5% tổng vốn đầu tư với 13,2 tỷ USD. Tiếp theo là lĩnh vực kinh doanh bất động sản chiếm 20,4% với 5,7 tỷ USD.

Tuy cánh cửa thị trường ở Việt Nam đã mở rộng ra nhưng để đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư trong nước, pháp luật Việt Nam cũng quy định về một số lĩnh vực đầu tư.  Cụ thể như nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục…

Xem ngay: Dịch vụ thành lập công ty uy tín tại TP HCM

Các luật tại Việt Nam mà nhà đầu tư nước ngoài cần áp dụng 

Tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài cần phải chú ý tới các điều khoản được quy định bên trong Luật doanh nghiệp 2014, Luật đầu tư 2014. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư này còn phải tuân thủ Hiệp ước thương mại giữa Việt Nam và các nước thành viên để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như tránh các trường hợp tranh cãi không đáng có.

Các nhà đầu tư nước ngoài cần tuân thủ pháp luật ở Việt Nam để đảm bảo quyền lợi của mình
Các nhà đầu tư nước ngoài cần tuân thủ pháp luật ở Việt Nam để đảm bảo quyền lợi của mình

Quy trình tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại Luật Bistax

Bạn biết đấy, hầu hết những người nước ngoài khi đầu tư hay góp vốn đều cảm thấy hoang mang trước nhiều chính sách pháp luật tại nước ta. Thấu hiểu nỗi lo lắng của họ, hôm nay mình sẽ chia sẻ các giai đoạn tư vấn luật đầu tư nước ta tại Luật Bistax để bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị này.

Tư vấn thủ tục miễn phí cho người nước ngoài

  • Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được công ty Luật Bistax chia sẻ về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, nhất là lĩnh vực được ưu đãi.

  • Nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ tìm kiếm văn phòng nếu được yêu cầu. Bên cạnh đó, họ còn hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ pháp lý cần chuẩn bị và tư vấn vốn đầu tư.

Hỗ trợ pháp lý liên quan 

Khi bạn đến với công ty luật Bistax, việc bạn cần làm đó là hãy gửi gắm niềm tin đến chúng tôi. Bởi luật sư tại đây sẽ thay mặt bạn làm tất cả, từ khâu soạn thảo tài liệu pháp lý liên quan, làm thủ tục với cơ quan nhà nước và giao nhận hồ sơ tới tận tay bạn theo đúng yêu cầu.

Xem thêm: Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài

Công ty Luật Bistax nhận được đánh giá cao từ mọi nhà đầu tư nhờ quy trình tư vấn chuyên nghiệp
Công ty Luật Bistax nhận được đánh giá cao từ mọi nhà đầu tư nhờ quy trình tư vấn chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, công ty Luật Bistax còn cung cấp đa dạng dịch vụ như dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – khai báo thuế, dịch vụ làm giấy phép lao động… Qua đó, tùy vào nhu cầu của mình mà bạn sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp và Luật Bistax sẽ đồng hành cùng đơn vị bạn trong suốt quá trình thành lập cũng như đi vào hoạt động.

Trên đây đã tư vấn luật đầu tư cho người nước ngoài hiệu quả tại công ty Luật Bistax. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chính sách pháp luật ở nước ta cũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp thì hãy ghé ngay tới bistax.vn để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *