Xưởng in catalogue uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo hỗ trợ doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh và lan tỏa thương hiệu. Hiện giải pháp marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp ở Hà Nội lựa chọn. 

Song song với nhu cầu là nhiều Xưởng in catalogue tại Hà Nội đã ra đời và khiến các doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ xưởng in catalog uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Xưởng in catalogue uy tín nhất tại Hà Nội bạn nên biết

Bật mí các loại catalogue thịnh hành nhất hiện nay 

Catalogue là phương tiện quảng cáo hữu hiệu giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin công ty, sản phẩm tới khách hàng. Hiện có hai loại catalogue được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là catalogue giấy và catalogue điện tử. Để hiểu rõ về đặc điểm nổi bật của hai loại catalogue này, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây. 

Catalogue giấy 

Đây là ấn phẩm quảng cáo quá quen thuộc với doanh nghiệp và người dân ở nước ta. Nó được xem như là một trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. 

Cấu tạo của catalogue giấy gồm trang bìa cùng danh mục sản phẩm chứa hình ảnh cùng thông tin để người xem tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, catalog còn đi kèm với mẫu đơn đặt hàng nên cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty hơn. 

Tại các công ty in catalog, hầu các doanh nghiệp đều chọn loại catalogue giấy. Sau đó họ gửi những cuốn catalogue đẹp máy tới đại lý, khách hàng để họ tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm mình thích. 

Catalogue điện tử 

Catalogue điện tử hay còn gọi là catalogue online tức là loại catalogue chỉ xem được ở trên mạng tại các trang web bán hàng của doanh nghiệp hay những trang thương mại điện tử. Các sản phẩm của công ty cũng sẽ được hiển thị như catalog giấy. 

Catalogue điện tử có sản phẩm được hiển thị như catalog giấy

Người tiêu dùng khi xem có thể sắp xếp theo bộ lọc nên sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi hơn. Catalogue điện tử giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian hiệu quả nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng. 

In Hồng Đăng – Xưởng in catalogue uy tín nhất tại Hà Nội 

In Hồng Đăng tự hào là đơn vị có Xưởng in catalogue chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với nhiều loại máy in hiện đại như máy in offset 4 màu, 5 màu cùng máy cắt giấy chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ giúp quá trình in diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất. Từ đó đảm bảo đúng tiến độ giao những cuốn catalogue để không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. 

Ngoài ra, đơn vị In Hồng Đăng còn sở hữu một đội ngũ thợ in chuyên nghiệp và nhân viên thiết kế sáng tạo. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và luôn tuân thủ quy trình in ấn catalogue của công ty. 

Nên cam kết sẽ tạo ra những cuốn catalogue đẹp, độc đáo với hình ảnh in sắc nét và nội dung cuốn hút nhất. Qua đó giúp khách hàng có thể nắm rõ những sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn công ty để kích thích họ mua sắm hơn. 

Vì vậy, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty In Hồng Đăng theo inhongdang.vn để nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tại đây. 

In Hồng Đăng trang bị đầy đủ máy in và máy cắt giấy hiện đại

Trên đây đã chia sẻ về Xưởng in catalogue uy tín nhất tại Hà Nội. Qua đó, để tiết kiệm chi phí in ấn cùng sở hữu những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng thì bạn hãy tìm tới đơn vị có xưởng in trực tiếp như In Hồng Đăng. Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ quy trình in ấn chuyên nghiệp để tạo ra những cuốn catalogue có hình ảnh in sắc nét và rõ ràng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *