Ý nghĩa tượng long quy bằng đồng đặt bàn làm việc

Vật phẩm bằng đồng đồng được chế tác thủ công, sử dụng để trang trí phòng làm việc đẹp, làm nổi bật và tăng sự trang trọng cho không gian. Đồ đồng, tranh đồng treo tường, tượng đồng đặt bàn… đa dạng về mẫu mã, được xây dựng trên chất liệu phong thủy, văn hóa dân gian của người Việt, tạo nên những tác phẩm có giá trị, ý nghĩa sâu sắc. Đặt bàn làm việc với tượng long quy bằng đồng được nhiều người lựa chọn, mang đến ý nghĩa phong thủy đẹp cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu về tượng đồng long quy cho không gian làm việc ý nghĩa qua chia sẻ dưới đây.

Lợi ích khi trang trí tượng đồng long quy

Tượng đồng long quy mô tả linh vật huyền thoại là sự kết hợp của thân rùa và đầu rồng. Sự kết hợp của 2 linh thú được coi trọng nhất trong các linh vật phong thủy. Long quy mang sức mạnh của rồng và rùa linh thiêng với ý nghĩa về tài lộc, công danh… nên rất phù hợp với không gian làm việc, của người làm ăn kinh doanh hay trên đường quan lộ.

Rồng là biểu trưng có sức mạnh, mang dương khí mạnh mẽ có thể vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trong công việc. Rùa đại diện cho sự trường thọ, bền vững, linh vật quý mang đến sự phù trợ cho gia chủ trong công việc, hành sự. Rùa với đầu rồng hướng lên trời mang đến vượng tài, may mắn, cơ hội phát triển cho người làm ăn kinh doanh, thăng tiến trong quan lộ.

Tượng long quy bằng đồng càng làm tăng ý nghĩa phong thủy, xua đuổi vận hạn, không may mắn cho gia chủ. Bảo vệ không gian khỏi tà khí, âm khí ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh. Tượng được chế tác thủ công, tinh xảo làm tăng độ tinh tế cho không gian, bài trí bàn làm việc ấn tượng.

Mẫu tượng đồng long quy đẹp cho bàn làm việc

Tượng đồng long quy mang ý nghĩa phát tài lộc, vượng tài cho chủ nhân, đặc biệt với những người sao nhất bạch, cửu tử… Với sự sáng tạo của thợ chế tác lành nghề, nguyên tắc phong thủy, tượng long quy được chế tác với nhiều lựa chọn khác nhau:

  • Tượng rùa đầu rồng cưỡi trên vàng, tượng long quy cõng quy với ý nghĩa tài lộc, tiền tài, được quý nhân phù trợ trong công việc.
  • Tượng long quy được chế tác với các công nghệ mạ xử lý kim khí khác nhau: tượng đồng vàng, tượng mạ vàng 24k, tượng giả cổ, tượng xử lý tam khí, ngũ sắc… với giá trị nghệ thuật riêng.

Người dùng có thể lựa chọn kích thước và thiết kế khác nhau, màu sắc tượng phù hợp với mệnh và tuổi để làm tăng vượng khí tốt lành, hiệu quả phong thủy cao. Chú ý chế tác tượng ở các địa chỉ uy tín để được đảm bảo về độ tinh xảo, chất lượng và giá cả.

Không gian bàn làm việc sẽ đẹp, ấn tượng hơn với đồ đồng mỹ nghệ được chế tác tỉ mỉ, công phu. Tượng đồng phong thủy với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc, các mối quan hệ làm ăn. Lưu ý tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của các mẫu tượng cùng cách trưng bày mang đến phong thủy tốt lành cho không gian làm việc lý tưởng. Khách hàng quan tâm đến mẫu tượng long quy bằng đồng đẹp, có thể để lại phản hồi để được tư vấn làm rõ và chọn mua phù hợp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *